JSC糖果寶胡志明市
熱線:
0906 874 464
Menu Tìm kiếm

Về Bảo Minh

Gần 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Với thế mạnh của một nhà sản xuất hàng đầu... 

các sản phẩm bánh kẹo truyền thống và đặc sản của đất Hà Thành như bánh Cốm,bánh Trung thu, Mứt Tết, Ô mai và các loại kẹo Lạc, kẹo vừng… Bảo Minh luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình với khách hàng.
Xuất phát từ việc kinh doanh nhỏ lẻ tại Hà Nội với nghề truyền thống gia truyền,toàn thể các thành viên trong gia đình lớn Bảo Minh đã phát huy tài năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để góp sức xây dựng một Bảo Minh phát triển ngày càng vững mạnh.
Với mục tiêu luôn hướng các sản phẩm truyền thống tới tính hiện đại để nhằm phát huy những giá trị văn hóa ẩm thực.Bảo Minh đã chú trọng nhiều đến việc áp dụng công nghệ và máy móc thiết bị vào sản xuất. Đến nay Bảo Minh đã đầu tư một nhà máy quy mô hiện đại,với các dây truyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long Hà Nội, diện tích 6.000 m2 với số vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng.Các sản phẩm bánh kẹo của Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc, với khẩu vị phù hợp thị hiếu của người Việt nên mỗi sản phẩm ra mắt đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt.
“Nâng niu Hương vị Truyền thống - Phát huy Tinh hoa Ẩm thực” đã nâng tầm giá trị thương hiệu Bảo Minh.
Bên cạnh sản xuất Bảo Minh còn có Dịch vụ Ăn hỏi trọn gói và các dich vụ khác phục vụ cho Lễ cưới,hội nghị và tổ chức các sự kiện…Đây cũng là thế mạnh góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Bảo Minh.

Các bài viết khác