Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Hotline:
0906 874 464
Menu Tìm kiếm

TRAO QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN, Giảm 10% khi mua các sản phẩm Cốm tại cửa hàng 12 Hàng Than

Với thông điệp “TRAO QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN”, Bảo Minh xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn vào dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Tết Nguyên Đán là thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới, là sự khởi đầu cho những hương sắc tân niên, cây trái đâm chồi nảy lộc, nhà nhà phát tài, sung túc, Thiên – Địa – Nhân hài hòa cùng sự trường tồn vĩnh cửu.

Tết Nguyên Đán cũng là dịp mọi người có cơ hội sum họp, đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tài lộc, náo nức, thiêng liêng, nồng ấm của mùa xuân, của những ngày đầu năm đầy phấn khởi.

Tạm gác lại những bộn bề, lo toan của công việc, thay vào đó là sự thoải mái, sự thư giãn tâm hồn và hòa mình vào không gian hân hoan của tiết xuân nồng thắm.

Tết Nguyên Đán còn là thời điểm lý tưởng để duy trì vẻ đẹp của phong tục tập quán riêng của người Việt. Một trong những phong tục đẹp đã được duy trì bao thế kỉ qua và không hề bị mai một đi, là phong tục tặng quà Tết.

Không biết tự bao giờ, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Tặng quà Tết không chỉ đơn thuần biểu hiện quan hệ tình cảm mà còn được xem như một phép ứng xử của đạo lý làm người.

Cũng vì thế mà các loại quà biếu tặng thường được cân nhắc rất kĩ càng, nó không chỉ đơn giản là quà, mà còn lan tỏa thông điệp về sự an khang thịnh vượng trong năm mới. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Với thông điệp “TRAO QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN”, Bảo Minh xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

♦️ Ưu đãi: GIẢM 10% khi mua tất cả các sản phẩm bánh cốm. 

♦️ Thời gian: 20/12/2017 - 20/02/2018

♦️ Lưu ý: 

- Chỉ áp dụng tại cửa hàng Bánh Kẹo Bảo Minh - 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

CÙNG BẢO MINH TRAO GỬI TẤM CHÂN TÌNH ĐẾN NGƯỜI THÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018!

Các bài viết khác