Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Hotline:
0906 874 464
Menu Tìm kiếm

Thông tin đính chính - Công ty CP Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh hiện đang không tuyển dụng nhân viên

Hiện nay, các thông tin tuyển dụng Bảo Minh không đến từ fanpage Bánh Kẹo Bảo Minh - Lưu giữ tinh hoa Việt và website banhbaominh.com đều là GIẢ MẠO, mọi người hãy lưu ý.

Trong thời gian gần đây, trên một số trang thông tin tuyển dụng nhiều người theo dõi và sử dụng có đưa tin: Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh đang tuyển dụng nhân viên làm việc tại nhà máy ở các tỉnh thành khác không phải tại Hà Nội.

Thực tế, các phương tiện thông tin trên đã đưa tin sai sự thật:

- Hiện tại, Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh chỉ có 1 nhà máy DUY NHẤT tại Khu Công Nghiệp Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội và không có chi nhánh ở các tỉnh khác.

- Ở thời điểm này, Công ty KHÔNG TUYỂN DỤNG và khi có thông tin tuyển dụng sẽ cập nhật trên 2 phương tiện truyền thông chính thức và duy nhất của công ty là Fanpage https://www.facebook.com/banhbaominhpage/ và Website: http://banhbaominh.com/

Cho nên, những thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh không đến từ 2 phương tiện truyền thông trên đều là GIẢ MẠO.

 

Vậy để thông báo chính thức đến quý khách hàng và người lao động có quan tâm đến thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh, Công ty xin chính thức đính chính thông tin này.

Trân trọng cám ơn sự quan tâm và theo dõi của quý vị!
 
 
 

 

Các bài viết khác