Bánh kẹo Bảo Minh: Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất

Sáng ngày 13/12, Công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã tổ chức khen thưởng cho những CBCNV có thành tích xuất sắc trong sản xuất, những sáng kiến trong lao động. Ban giám đốc đề cao những cống hiến, sự nỗ lực trong công việc của tất cả CBCNV, đây cũng là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của công ty.

Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Cty đã trao những phần thưởng cho CBNCV của Cty.

Ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của nhân viên có sản lượng vượt bậc trong những tháng cuối năm 2019, TGĐ – Bà Ngô Thị Tính đã tuyên dương khen thưởng những cá nhân xuất sắc đã có sản lượng vượt bậc trong sản xuất.

Tổ Pía – khối Sản xuất cũng đã nỗ lực hết mình trong sản xuất bằng những sáng kiến,

Ban Giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc đó là chị Ngô Thị Hương, chị Đinh Thị thu Hương, chị Trần Thị Thảo – Tổ Bánh cốm – Khối Sản xuất cùng Tập thể Tổ bánh cốm – Khối sản xuất, nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.

Tổ Bánh cốm – Khối sản xuất đã có kết quả lao động xuất sắc trong quý IV năm 2019.

Bên cạnh đó, BGĐ cũng trao thưởng cho anh Ngô Song Hào – Tổ pía – Khối sản xuất đã có những sáng kiến hay trong quá trình sản xuất, nâng năng xuất, chất lượng lao động lên gấp nhiều lần.

Anh Ngô Song Hào – Tổ pía – Khối sản xuất đã có những sáng kiến hay trong quá trình sản xuất, nâng năng xuất, chất lượng lao động

Các nhân viên, tập thể được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên, tập thể xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong quý IV năm 2019, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên Công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và quý sau.

Anh Ngô Song Hào – Tổ pía – Khối sản xuất đã có những sáng kiến hay trong quá trình sản xuất, nâng năng xuất, chất lượng lao động

“Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả mọi người trong việc xây dựng Bảo Minh ngày một lớn mạnh, uy tín trên thị trường. Đây là món quà nhỏ động viên mọi người vì những cống hiến, nỗ lực trong thời gian qua. Hy vọng rằng, thời gian tới, sẽ còn rất nhiều bạn, nhiều tập thể sẽ được khen thưởng hơn nữa để chúng ta cùng nhau phát triển công ty lớn mạnh hơn” – TGĐ Ngô Thị Tính chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *