Bánh kẹo Bảo Minh: Tặng quà các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Trung ương

Trước đêm trung thu 2019, Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh, phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội, đã trao tặng những món quà yêu thương tới những trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại diện Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội trao quà cho các em nhỏ tại viện Nhi Trung ương

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một ngày Trung thu hạnh phúc, Cty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội tổ chức buổi trao quà cho các bệnh nhi hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc HCNS Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh động viên tinh thần các cháu nhỏ và gia đình an tâm điều trị.

Đây là những món quà nhằm động viên tinh thần các bé và gia đình trong dịp tết đoàn viên năm 2019. Hy vọng các gia đình và cháu nhỏ có một mùa trung thu ấm áp.

Các em nhỏ háo hức đón nhận những món quà của chương trình.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Công ty ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc HCNS đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cháu nhỏ. Động viên các cháu nhanh khỏi bệnh, chăm ngoan và có một mùa trăng rằm ấm áp bên cha mẹ, người thân.

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội trao tặng những món quà tới các gia đình các em nhỏ.

Cùng đoàn với Công ty Bảo Minh có đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội và rất nhiều mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm. Đã cùng tham gia sẻ chia những yêu thương với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ hội Trăng rằm của trẻ em đang tới, trong khi những bé thơ may mắn đang náo nức chờ đón ngày tết của riêng mình bên gia đình và bạn bè thì cũng còn biết bao bạn nhỏ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, đang phải chống chọi từng ngày từng giờ tại các cơ sở điều trị bệnh.

Tại đây, Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc HCNS Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh chia sẻ: “Bên cạnh sự cố gắng của bệnh nhi luôn có những y, bác sĩ tận tâm với nghề, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ tinh thần. Hy vọng các cháu vững tâm trị bệnh. Chúng tôi hy vọng với những món quà nhỏ bé này sẽ góp một phần nhỏ động viên các gia đình an tâm chữa bệnh”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *