Bảo Minh: 14 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tròn 14 tuổi – Một chặng đường hình thành và phát triển đầy thử thách để “hái quả ngọt”.

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển với sự nhiệt huyết, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những công ty đứng đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo truyền thống.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Bảo Minh đầy tâm huyết và tràn đầy nhiệt thành.

Từ những năm 1989, khi mới chỉ là một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, thương hiệu bánh kẹo Bảo Minh đã nổi tiếng khắp khu phố Hàng Than (Hà Nội) với những chiếc bánh cốm, bánh phu thê, bánh nướng, bánh dẻo tinh túy.

Chính thức thành lập công ty vào ngày 23/5/2006, trải qua 14 năm số lượng công nhân của Bảo Minh đã lên tới hàng trăm người với hai nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

 “Từ lúc mới thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn. Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài chục người, cơ sở vật chất còn nghèo nàn. Khi các sản phẩm truyền thống dần bị thay thế bởi xu hướng “sính ngoại”, sự cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường, chúng tôi phải sáng tạo, tìm kiếm hướng đi mới để hội nhập” – Nghệ nhân Ngô Thị Tính – TGĐ công ty chia sẻ.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Những công nghệ hiện đại, tiên tiến được áp dụng vào trong sản xuất.

Khó khăn là thế nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ các thành viên của Bảo Minh vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình. Đưa Bảo Minh trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Để đạt được những thành tựu trên, Bảo Minh luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc luôn tận tâm chu đáo với khách hàng.

Đến nay, Bảo Minh đã tạo được chỗ đứng vững trên thị trường, vươn lên trở thành thương hiệu số 1 bánh kẹo truyền thống Việt Nam. Sản phẩm của Bảo Minh đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị của BigC, Vinmart, Vinmart +, Coopmart, Aeon…

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, bánh kẹo Bảo Minh đang xuất khẩu tới các thị trường khó tính như New Zealand và các nước ở Châu Âu.

“Trong dịp đặc biệt này, tôi xin gửi lời tri ân đến những thế hệ cán bộ, nhân viên Bảo Minh qua các thời kỳ. Chính họ là những người đã đóng góp để xây dựng nên Bảo Minh được như ngày hôm nay. Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả những anh chị em cán bộ, nhân viên đang cống hiến cho Bảo Minh. Chính họ là những người đang giúp cho Bảo Minh phát triển và hướng đến những tầm cao mới”. Nghệ nhân Tính chia sẻ.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, suốt 14 năm qua, Bảo Minh cũng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, công tác thiện nguyện. Luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội, thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể Bảo Minh vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *