Bảo Minh: Cùng bạn bước tới hạnh phúc

Hôn nhân là việc trọng đại của cả một đời người không chỉ riêng với cô dâu và chú rể mà nó còn liên quan tới cả một dòng họ. Do vậy các gia đình chuẩn bị rất chu đáo và đầy đủ. Bảo Minh với tất cả tâm tình, đã đồng hành cùng hàng ngàn “đôi uyên ương” bước tới hạnh phúc trong hơn 20 năm qua.

Bảo Minh luôn đồng hành cùng gia đình Việt trong ngày lễ vu quy trọng đại.

Phong tục cưới hỏi của người Việt bao gồm nhiều nghi lễ khác nhau và cùng với sự đi lên và phát triển của xã hội thì phong tục ấy vẫn được bảo tồn và phát triển. Ở miền Bắc, phong tục cưới hỏi bao gồm 3 bước: dạm ngõ, ăn hỏi và lễ cưới. Các ngày lễ được gia chủ chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc chọn ngày, chuẩn bị đồ lễ, tới trang phục, trang trí…. mong có được một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cho các đôi uyên ương.

Những cơi trầu, mâm rượu thể hiện lòng thành kính, sự bền chặt son sắc của những đôi uyên ương được Bảo Minh chăm chút cẩn thận từng sản phẩm.

Bảo Minh với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ đồ lễ cưới hỏi, đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình trong ngày đại lễ quan trọng này. Bảo Minh thấu hiểu tâm lý, nguyện vọng cũng như các điều kiện để hoàn thiện một đại lễ trang trọng, lịch sự và đủ đầy các tín ngưỡng văn hóa của người Việt.

Bảo Minh có địa chỉ cửa hàng tại 12 Hàng Than (Hà Nội).

Sản phẩm của Bảo Minh được chính những đôi tay nghệ nhân của Hà Thành làm nên, đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã ngày một cải tiến sang trọng, đẹp mắt, hương vị thơm ngon. Những chiếc bánh cốm, bánh phu thê dưới công nghệ tiên tiến, hiện đại được đảm bảo cao về chất lượng, cho một ngày trọng đại thêm vẹn tròn.

Các sản phẩm để sử dụng trong tráp lễ được tuyển chọn kỹ càng từ quả cau, bông hoa tới những chai rượu. Mẫu mã đa dạng với giá cả phải chăng, là lựa chọn hợp lý cho những bạn trẻ. Ngoài ra, Bảo Minh còn có những dòng sản phẩm cao cấp cho những “thượng đế” kỹ lưỡng. Do vậy, sự đa dạng về mẫu mã, dòng sản phẩm sẽ tạo những lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Thấu hiểu được tâm lý, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Minh luôn tận tâm cho từng sản phẩm. Sự trao đổi qua từng công đoạn hoàn thiện giữa Bảo Minh và khách hàng sẽ là cầu nối tâm ý, mang đến sản phẩm có chất cao nhất.

Bảo Minh luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói phù hợp, tối ưu chi phí nhất. Đưa ra các mẫu tráp, trang trí tiệc cưới, xe cưới, hoa cưới,… cho khách hàng tham khảo. Nhanh chóng phác thảo demo trang trí, gửi cho khách hàng kiểm tra trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên tư vấn của Bảo Minh sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Những lời khuyên bổ ích, phù hợp với các nghi lễ, văn hóa của người Việt.

Lễ cưới chính là kết thúc viên mãn cho cuộc tình của các cặp đôi lứa yêu nhau. Để vơi đi những lo lắng chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại, dịch vụ cưới hỏi trọn gói Bảo Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tháo gỡ và đồng hành cùng đôi bạn trong suốt quá trình tổ chức đám cưới, giúp cô dâu chú rể tận hưởng buổi hôn lễ trọn vẹn và tràn đầy hạnh phúc.

Việt Trinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *