Bảo Minh: Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tư vấn miễn phí cho các đoàn viên, công nhân lao động trong công ty.

Bảo Minh luôn quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của người lao động.

Tại chương trình, toàn thể đoàn viên, công nhân lao động được đo huyết áp, khám tổng hợp, khám phụ khoa, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo tim mạch,… đồng thời được nghe các y bác sỹ tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, nắm được tình hình sức khỏe, có được những kiến thức tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Đảm bảo quyền lợi cho người lao động là một trong những kim chỉ nam hoạt động của Bảo Minh.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh và là một trong những điều khoản được quy định rõ ràng trong Thỏa ước lao động tập thể của công ty.

Khi người lao động có một sức khỏe tốt, chất lượng lao động sẽ luôn đạt cao nhất, đó là lợi ích chung mà ban lãnh đạo của công ty hướng tới.

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động thể hiện sự chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động của Ban Chấp hành công đoàn công ty nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển, giúp doanh nghiệp đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám:

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *