Bảo Minh: Phát động phong trào “diệt chuột, khử khuẩn – nhận thưởng về tay”

Để cùng nhau chung tay diệt chuột, giữ gìn vệ sinh khuôn viên công ty và chống đại dịch viêm phổi cấp do virut Corona. Từ ngày 10/02/2020, phong trào “diệt chuột, khử khuẩn – nhận thưởng về tay” sẽ được phát động trong toàn công ty Cổ phần bánh Mứt kẹo Bảo Minh.

Để khuyến khích tinh thần phòng chống dịch, gìn giữ ATVS trong công ty, phong trào “diệt chuột, khử khẩn – nhận thưởng về tay” đã được phát động trên toàn công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Ảnh minh họa

Với sự tàn phá, lây lan các mầm bệnh của giống chuột, sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho sức khỏe, kinh tế cho con người. Đặc biệt, trong thời điểm diễn biến dịch bệnh Viêm phổi cấp Corona đang có nhiều diễn biến phức tạp, phòng chống chuột là một việc làm thiết thực để cùng nhau hạn chế tối đa việc lây nhiễm.

WHO đã ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng đối với sự lây lan của virus corona trên toàn Thế Giới. Để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, và xã hội, toàn thể CBCNV Bảo Minh sẽ cùng nhau chung tay nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, khu vực tập thể.

Nâng cao nhận thức và trách nhiệm, phong trào diệt chuột thường xuyên trong toàn bộ công ty, sẽ bảo vệ sản xuất, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về năng suất, chất lượng sản phẩm do chuột gây ra, đồng thời bảo vệ sức khỏe của CBCNV và môi trường công ty. Đây không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân, mà là sự chung tay của toàn thể CBCNV trong công ty.

Phong trào sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/02/2020, với những phần thưởng trị giá 10.000 đồng/ con chuột để động viên, khuyến khích mọi người. Bồi dưỡng cá nhân thực hiện phun cloraminB khử khuẩn phòng dịch do virus corona là 100.000 đồng/ lần phun.

Hãy cùng tham gia ngay phong trào Vì một môi trường an toàn và bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *