Bảo Minh: Rộn ràng khai xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 29/1/2020 (tức Mùng 5 Tết) năm Canh Tý, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Các phòng ban của công ty hoan hỷ chào đón xuân mới 2020 với nhiều thắng lợi mới, hy nỗ lực mới.

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Phòng kế toán tươi xinh với áo dài truyền thống, rạng rỡ chào xuân.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, khách mời cùng đội ngũ CBNV toàn công ty đã hội tụ về đây sau một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình.

Buổi lễ khai xuân có sự góp mặt đông đủ của toàn thể CBCNV Bảo Minh sau kỳ nghỉ lễ. Mọi người cùng hô vang câu khẩu hiệu quyết tâm khởi động một năm mới.

 Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Bảo Minh.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Những phong bao lì xì đỏ đầu năm cùng chúc nhau một mùa xuân mới vui vẻ, hạnh phúc.

Những ca khúc rộn ràng sắc xuân cũng được cất lên để cùng nhau chào một mùa xuân mới thật may mắn, tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết.

Bạn Văn Mạnh tới từ khối Sản Xuất đã dành tặng những ca khúc rộn ràng sắc xuân tới toàn thể CBCNV.

Hoạt động tập thể, các trò chơi teambulding được tổ chức dưới sự quản trò của MC Đoàn Tươi, đã mang tới một không khí vô cùng náo nhiệt cho buổi lễ. Các hoạt động nhằm tạo ra không khí vui tươi, giải trí và thắt chặt tình đoàn kết cho toàn thể CBCNV Bảo Minh.

Năm 2020, Bảo Minh sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về cơ cấu tổ chức, cách thức hoạt động, cũng như chiến lược kinh doanh. Để có được sự thành công, đưa thương hiệu Bảo Minh trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành bánh kẹo truyền thống, rất cần sự chung tay, đồng lòng của toàn thể CBCNV Bảo Minh trong những năm sắp tới.

Để khởi đầu một năm mới đầy thắng lợi, toàn thể CBCNV Bảo Minh sẽ cùng đồng lòng xây dựng Bảo Minh, sáng tạo không ngừng trong công việc.

Tổng giám đốc Ngô Thị Tính nói: “Để Bảo Minh phát triển, đi nhanh và tiến xa hơn nữa, rất cần sự Đồng lòng, Sáng tạo của tất cả CBCNV chúng ta”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *