Bảo Minh: Tổ chức tọa đàm giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng 2/11, tại trụ sở chính của công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm giao lưu cùng đoàn sinh viên từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hơn 50 bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được tham quan nhà máy sản xuất của Công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Chương trình giao lưu tọa đàm được tổ chức tại Hội trường tầng 3 –tòa nhà hành chính, với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong sự kiện này, Bảo Minh đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản, những yêu cầu để làm việc tại một doanh nghiệp.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được tham quan nhà máy sản xuất của Bảo Minh, biết đến những công nghệ tân tiến, hiện đại và mô hình hoạt động của một doanh nghiệp.

Ông Phạm Thế Hiệp – P.TGĐ Giám đốc khối Kinh doanh đã có những chia sẻ thiết thực trong buổi tọa đàm.

Tham dự buổi tọa đàm, đại diện phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có ông Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên và hơn 50 bạn sinh viên đại diện các lớp, khối của các khoa của nhà trường.

Th.s Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên trao món quà lưu niệm tới đại diện công ty.

Phía Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh có sự góp mặt của: Ông Phạm Thế Hiệp – P.TGĐ, Giám đốc khối kinh doanh; Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc khối hành chính nhân sự; Bà Lê Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng hành chính nhân sự; ông Nguyễn Viết Quân – Trưởng phòng marketing; Ông Hà Đình Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh.

Những chia sẻ của các bạn sinh viên trong chương trình.

Chia sẻ trong buổi tọa đàm, ông Phạm Thế Hiệp – P.TGĐ cty đã nói về quá trình hình thành và phát triển của Bảo Minh, những chiến lược, tư duy phát triển của một doanh nghiệp kinh doanh dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống trong nhịp thở hiện đại.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy bổ ích với việc tương tác giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Nói về văn hóa doanh nghiệp, ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc HCNS đã mang đến nhiều bài học trong quản lý nhân sự, phát triển hệ thống tư duy trong điều hành một công ty. Văn hóa ứng xử đặc biệt của Bảo Minh được nhấn mạnh bằng 12 văn hóa doanh nghiệp, đây được xem như kim chỉ nam hoạt động, là xương sống xuyên suốt để một doanh nghiệp phát triển ổn định, thịnh vượng.

Các bạn sinh viên cũng đã có những chia sẻ, góp ý trong quá trình phân phối sản phẩm, định vị thương hiệu Bảo Minh trên thị trường. Buổi tọa đàm đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, để sinh viên có thêm kinh nghiệm sau khi ra trường.

Trụ sở chính của công ty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh nằm tại Lô B2-3-3a, KCN Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *