Hà Nội: Biểu dương các nhà tài trợ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi năm 2019

Ngày 18/10, tại Cung tri thức (Cầu Giấy, Hà Nội), Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tổ chức hội nghị biểu dương các nhà tài trợ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi năm 2019 – trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Bảo Minh vinh dự góp một phần nhỏ vào công tác xã hội, mang tới những sẻ chia tới những mảnh đời khó khăn.

Hội nghị biểu dương các nhà hảo tâm đã có những đóng góp trong hoạt động từ thiện năm 2019.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhiều năm qua Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực, đi vào chiều sâu, trợ giúp kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo công ăn việc làm… lấy lại sự tự tin cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp họ vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng.

Hội cũng là cầu nối giữa giữa người khuyết tật, trẻ mồ côi với những nhà hảo tâm, đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức nhân đạo trong và ngoài nước. Trong năm 2019, Hội đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp đạt gần 4 tỷ đồng gồm cả tiền và hiện vật. Qua đó, góp phần thực hiện chính sách đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, là chỗ dựa cho hơn 10 vạn người khuyết tật và 9000 trẻ mồ côi Thành phố Hà Nội.

Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã góp một phần không nhỏ vào việc nuôi dưỡng, phát triển của hơn 10 vạn người khuyết tật, 9000 trẻ mồ côi của thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp hoạt động xã hội rất tích cực. Hội và doanh nghiệp đã cùng phối hợp trong dịp tết trung thu tổ chức dành cho các cháu nhỏ một sự kiện vô cùng ý nghĩa tại quảng trường Lý Thái Tổ. Với số tiền được ủng hộ từ quý công ty, đã góp một phần không nhỏ giúp các mảnh đời khó khăn có cơ hội phát triển, hoàn thiện cả về vật chất và tinh thần.

Với những đóng góp thiết thực của doanh nghiệp, đây sẽ là những “viên gạch” vững chắc để các cháu nhỏ có cơ hội phát triển hơn nữa.

Đại diện Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh, ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc HCNS đã có mặt tại buổi lễ, trao tặng số tiền trị giá 20.000.000 đồng tới các em nhỏ, người khuyết tật và những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa.


“Là một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển trên mảnh đất Thăng Long, với những dòng sản phẩm đậm đà hương vị truyền thống dân tộc. Bảo Minh luôn đặt sự quan tâm, lòng biết ơn và tri ân lên vị trí hàng đầu. Tình tương thân, tương ái là một trong những tôn chỉ hoạt động của công ty. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ của doanh nghiệp để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng, chúng tôi sẽ tiếp thêm những động lực để những mảnh đời này sẽ “nở hoa” giữa mảnh đất khó khăn, vất vả” – Ông Nguyễn Thế Dũng – GĐ HCNS của Cty chia sẻ.


Góp mặt trong buổi lễ, có rất nhiều nhà hảo tâm, quý doanh nghiệp đã mang tới những món quà ý nghĩa dành cho các cháu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *