Hướng đi nào cho doanh nghiệp bánh kẹo thời Covid 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra trên khắp các Châu lục, các doanh nghiệp Việt Nam bị đưa vào thế khó khăn. Bảo Minh đã tìm ra bước đi mới đầy táo bạo để đưa doanh nghiệp phát triển ổn định trong thời kỳ này.

Trong thời điểm thế giới đang có những căng thẳng về thương mại cùng nhiều diễn biến xã hội bất ổn, dịch Covid-19 đã bất ngờ xuất hiện gây thêm áp lực cho toàn bộ các ngành trong nền kinh tế nước ta.

Dịch Covid -19 như một “liều thuốc thử” để biết được sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang thế nào? Mức độ phản ứng với khủng hoảng, từ đó cũng thấy rõ điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cả cơ hội phía trước. Thực tế, khi dịch được đẩy lên cao trào, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động vì sự sống còn của mình.

Những sản phẩm mới được công ty đưa ra thị trường.
Các sản phẩm được thiết kế sang trọng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Bảo Minh đã tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp, đảm bảo được sự tăng trưởng trong thời kỳ nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Lấy thế mạnh sản xuất các sản phẩm bánh kẹo truyền thống, bánh, kẹo Bảo Minh vẫn nằm trong danh sách các sản phẩm thiết yếu trong gia đình. Chính vì vậy, Bảo Minh vận dụng linh hoạt các chính sách, cơ chế, cách thức bán hàng để phục vụ người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất trong mùa Covid.

Sản phẩm của Bảo Minh phân phối trong tất cả hệ thống bán lẻ của Vinmart, Bigc, Aeon, Coopmart…. Và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc tạo ra sự thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. Việc mở rộng bán hàng trên các hệ thống kênh thương mại điện tử cũng là một hướng đi phù hợp với thị trường.

Những hương vị truyền thống được kết hợp khéo léo để mang đến những chiếc bánh đầy thú vị.

Bảo Minh cũng chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mới, ngon, hấp dẫn, mới lạ để đưa ra thị trường. Những sản phẩm đầy sáng tạo, bổ dưỡng tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe sẽ được bán trên tất cả các kênh phân phối của Bảo Minh.

Những sản phẩm của Bảo Minh luôn giữ được hương vị truyền thống, ngon đậm đà hương vị dân tộc, chính vì vậy bánh kẹo Bảo Minh luôn chiếm lĩnh thị trường trong nước. Không chỉ vậy, bánh Bảo Minh cũng luôn đổi mới trong cách đóng gói, bao bì sang trọng, thú vị đã nâng tầm sản phẩm bánh truyền thống, cạnh tranh với các đối thủ bánh kẹo hiện đại và ngoại nhập.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *