Ngày hội của Bảo Minh: Lễ tổng kết trung thu 2019

“Lễ tổng kết trung thu” năm 2019, nhằm mục đích cùng nhìn lại chặng đường phát triển trong năm qua, đồng thời cũng có những hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống để khích lệ động viên tinh thần của anh chị em công nhân viên Bảo Minh đã được diễn ra trong không khí long trọng, vui tươi. Ngày này hàng năm đã trở thành truyền thống của Bảo Minh sau một mùa trung thu nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV.

Bảo Minh vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, ban lãnh đạo cty cùng toàn thể CBCNV.

Sáng ngày 27/10/2019, tại trung tâm hội trường của Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã hân hạnh đón tiếp các đại biểu, khách quý, Ban lãnh đạo công ty và sự có mặt đầy đủ của hơn 300 CBCNV, ai nấy đều vui tươi phấn khởi, háo hức chờ đợi chương trình bắt đầu.

Những bó hoa tươi thắm của các phòng ban gửi tới TGĐ Ngô Thị Tính – chúc bà có thêm nhiều niềm vui, và hạnh phúc.

Trong báo cáo Tổng kết trung thu do ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ, Giám đốc khối kinh doanh đã tổng kết lại những gì đã làm và chưa làm được trong năm qua. Đúc rút kinh nghiệm và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Đồng thời biểu dương, tuyên dương những cá nhân, nhà phân phối có thành tích tốt, đã đóng góp tích cực cho thành công chung của công ty.

Ông Phạm Thế Hiệp – P.TGĐ Giám đốc Kinh doanh báo cáo kết quả kinh doanh quý III và kế hoạch kinh doanh quý IV.

Bên cạnh những báo cáo về tình hình kinh doanh của công ty, Bảo Minh cũng đã đưa ra “chiến lược kinh doanh quý IV năm 2019” với đầy khí thế, hướng tới một phục vụ tết nguyên đán thành công.

Năm nay, Bảo Minh đã tổ chức thành công cuộc thi “Bảo Minh Got Talent” để tìm ra những gương mặt tài năng, những tiết mục độc đáo của CBCNV Bảo Minh. Sau cuộc thi, rất nhiều gương mặt tài đã được hé lộ, những tiết mục đầy sáng tạo, mang đậm tinh thần Bảo Minh đã được gọi tên.

Tiết mục múa quạt mở đầu chương trình đến từ khối sản xuất đã giành giải ba chung cuộc.

Kết quả chung cuộc, giải nhất đã thuộc về tiết mục đơn ca “Nhớ mùa thu Hà Nội” do khối sản xuất thể hiện. Đồng giải nhì thuộc về khối Marketing và khối HCNS với hai tiết mục song ca độc đáo. Một giải ba thuộc về tiết mục “múa quạt” đến từ khối sản xuất. Giải khuyến khích đã thuộc về các khối Kinh doanh, khối HCNS, Phòng kỹ thuật và khối sản xuất. Ngoài ra, còn một giải đặc biệt tiết mục được khán giả yêu thích nhất đã thuộc về tiết mục đơn ca “Nhớ mùa thu hà Nội” đến từ khối sản xuất.

Tiết mục đơn ca “nhớ mùa thu Hà Nội” đến từ khối sản xuất đã giành giải quán quân của cuộc thi.
Giải nhì thuộc về khối HCNS và khối Marketing với hai tiết mục song ca.

Giải khuyến khích cũng đã tìm được chủ nhân.

Các tiết mục đã mang đến rất nhiều màu sắc, tình cảm đặc đối với công ty, sự gắn bó trong một tập thể vững mạnh. Đây cũng là cơ hội để gắn kết các cá nhân, các phòng ban, khuấy động phong trào thi đua tinh thần đoàn kết trong toàn thể CBCNV Bảo Minh.

Trong khuôn khổ chương trình, Bảo Minh còn tổ chức lễ tọa đàm 20/10, chúc mừng các chị em CBCNV. Với đặc thù công việc, số lượng CBCNV nữ của Bảo Minh rất lớn, với nhịp sống ngày nay, những người phụ nữ “anh tài” giỏi việc nước, đảm việc nhà của Bảo Minh luôn được trân trọng. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo của công ty đã có những phần quà nhỏ động viên chị em nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa và ngày càng hạnh phúc.

Những phần quà nhỏ động viên CBCNV nữ của công ty.

Một văn hóa đặc biệt của Bảo Minh cũng được lồng ghép vui tươi trong chương trình, là bữa tiệc sinh nhật CBCNV tháng 10 của Bảo Minh. Mọi người cùng nhau thổi nến, cắt bánh để chúc mừng nhau thêm một tuổi mới trong hạnh phúc. Đây là một nét đẹp mà Bảo Minh luôn gìn giữ trong nhiều năm, để cùng nhau gắn kết, để thấy được sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV.

TGĐ Ngô Thị Tính đã cùng thổi nến cũng CBCNV có sinh nhật tháng 10.

Cuối chương trình, những phần quà may mắn qua việc bốc thăm trúng thưởng đã mang đến nhiều tiếng cười cho toàn thể hội trường. Những phần quà may mắn, đầy ý nghĩa đã thuộc về những CBCNV của Bảo Minh trong sự vui vẻ, đầm ấm của buổi lễ.

20 giải ba đã trao cho CBCNV Bảo Minh.
Giải nhất cũng đã có chủ nhân.

Chương trình kết thúc với bữa tiệc mặn đủ các món ăn nóng hổi, thơm ngon được nấu trực tiếp tại khu vực công ty bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Mọi người có thời gian ngồi nói chuyện với nhau rôm rả, cùng nói chuyện việc, chuyện đời, chuyện cuộc sống, hoặc chỉ đơn giản là những câu chuyện vui thường nhật, cùng nâng ly chúc nhau sức khoẻ, chúc cho những dự định sẽ thành công, gia đình thuận hoà, an yên, may mắn.

Buổi lễ Tổng kết trung thu năm 2019 của Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm vui đáng nhớ trong lòng những người Bảo Minh. Chúc cho tập thể CBCNV và Ban lãnh đạo công ty luôn là một tập thể đoàn kết, cùng nhau nỗ lực cố gắng hết mình cho mục tiêu vì một Bảo Minh phát triển mạnh mẽ, cùng đem hương vị ngọt ngào đến với người tiêu dùng Việt. Để lễ tổng kết năm sau, chúng ta sẽ lại có thêm nhiều câu chuyện tuyệt vời, cùng ngồi lại bên nhau, nâng ly rượu nồng đầy hạnh phúc viên mãn.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ Tổng kết trung thu năm 2019 của công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh:

Toàn thể CBNCV cùng hô vang khẩu hiệu quyết tâm hoàn thành tốt chiến lược kinh doanh quý IV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *