Sau dịch Covid-19, chuẩn bị những gì cho con khi tới trường

Sau một thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, học sinh bắt đầu quay trở lại trường học. Các bậc phụ huynh nên trang bị cho con dung dịch sát khuẩn, khẩu trang và các trang bị cần thiết để phòng bệnh, đặc biệt là cung cấp những thực phẩm tăng cường sức đề kháng cho con.

Ảnh: TTX – VN

Để đảm bảo trường học an toàn, học sinh yên tâm đi học trở lại, công tác khử khuẩn, vệ sinh đã được hoàn thiện trong thời điểm này. Học sinh sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào lớp, nếu học sinh nào bị sốt thông qua việc đo nhiệt độ ngay tại trường và khai báo của gia đình đều phải cho nghỉ học.

Chuyên gia của Bộ Y tế cũng lưu ý đối với các trường đại học, các trường trung học, các trường có ký túc xá thì việc ăn ở của các em, việc phòng bệnh trong khu tập trung sẽ đặt lên hàng đầu. Nếu chỉ chú ý ở lớp ở trường mà không tập trung đến nơi ăn, chốn ở của các em thì bệnh có thể lây lan trong môi trường đó.

Liên quan đến việc học sinh trở lại trường, trên Vtv.vn cũng lưu ý, khi trẻ ở nhà, cha mẹ thường xuyên bổ sung các thực phẩm tăng cường vitamin cho bé để nâng cao đề kháng.

Sandochi nhân sữa chua mang đến vị ngọt thanh mát cho khách hàng.

Ngoài những thực phẩm tươi, để cải thiện bữa ăn thêm phần đa dạng, phụ huynh có thể lựa chọn các loại bánh uy tín trên thị trường. Dòng bánh mịn sữa chua và phomai của Bảo Minh là một gợi ý.

Hai vị bánh Sandochi đã chinh phục hàng ngàn khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại, dòng bánh mịn Sandochi sữa chua và phomai đang được phân phối tại hệ thống siêu thị BigC, Vinmart, Vinmart +, Coppmart… và hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc rất tiện lợi.

Một chiếc bánh mịn Sandochi nhỏ xinh kèm một cốc sữa nóng sẽ là bữa ăn sáng tiện dụng cho cả gia đình. Đảm bảo đủ dưỡng chất, hương vị thơm ngon béo ngậy kích thích vị giác cho một ngày mới tươi vui, đầy thú vị.

Một chiếc Sandochi nhân phomai sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc mới.

Một chiếc bánh với sữa chua là sự kết hợp khéo léo của Bảo Minh. Cung cấp một lượng protein dồi dào, thêm đạm, canxi và vi chất dinh dưỡng để giảm nguồn năng lượng đưa vào từ các thực phẩm khác vì thế hạn chế tăng cân.

Một số loại men vi sinh được tìm thấy trong sữa chua chẳng hạn bifidobacteria và lactobacillus được chứng minh là làm giảm các triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích (IBS) – một rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến đại tràng. Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Trước khi đến trường, phụ huynh cần dặn dò bé thật kỹ các việc cần làm khi đến lớp, tiếp xúc với thầy cô và các bạn. Cho bé uống men vi sinh bào tử lợi khuẩn trước khi đến trường và dặn bé uống thêm trước bữa cơm trưa., tăng miễn dịch toàn diện, bảo vệ đường ruột và ngăn chặn cũng như tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Và đặc biệt là chiếc bánh mịn Sandochi sữa chua và phomai của Bảo Minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *