CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH - Bánh Bảo Minh

Tin tức

Văn hoá - ẩm thực

Thử tài hiểu biết về bánh kẹo Bảo Minh

24 Th.2 2021

Mời các bạn cùng tham gia trắc nghiệm ngắn dưới đây sẽ xem sự hiểu biết của mình về bánh kẹo Bảo Minh tới đâu nhé!

1. Bảo Minh là công ty hoạt động theo?

A. Sự quản lý của Nhà nước

B. Thuộc sở hữu tư nhân

C. Vốn đầu tư nước ngoài

>> Đáp án: B

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/5/2006 dưới sự quản lý trực tiếp của CT HĐQT Ông Vương Duy Kiệm và TGĐ Ngô Thị Tính.

2. Bảo Minh là công ty sản xuất bánh kẹo truyền thống?

A. Đúng

B. Sai

>> Đáp án: A

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh được khởi nguồn từ nghề sản xuất bánh kẹo truyền thống của gia đình. Trải qua nhiều thăng trầm và biến động của xã hội, Bảo Minh luôn cố gắng lưu giữ, phát huy những sản phẩm truyền thống, đồng thời sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới để bắt kịp với xu hướng thời đại.

3. Bảo Minh có 2 nhà máy sản xuất bánh kẹo là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

A. Đúng

B. Sai

>> Đáp án: A

Bảo Minh hoạt động hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội có diện tích là 5.000m2 và nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 3.000m2, đảm bảo cung cấp đủ các sản phẩm bánh kẹo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

4. Bảo Minh có sản xuất cả dòng bánh kẹo truyền thống cách tân và bánh kẹo hiện đại?

A. Đúng

B. Sai

>> Đáp án: Đúng

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Bảo Minh có sản xuất cả dòng bánh kẹo truyền thống cách tân và bánh kẹo hiện đại để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

5. Bánh kẹo truyền thống Bảo Minh gồm những loại nào?

A. Bánh chả, bánh cốm, bánh phu thê, bánh nướng, bánh dẻo

B. Kẹo lạc, kẹo vừng, kẹo dồi

C. Cả 2 phương án trên

>> Đáp án: C 

6. Bánh kẹo truyền thống cách tân của Bảo Minh là sản phẩm gì?

A. Bánh đậu xanh tươi

B. Bánh chả

C. Bánh Sandochi

>> Đáp án: A

7. Bánh kẹo hiện đại Bảo Minh là loại nào?

A. Bánh Sandochi

B. Bánh Bông nhài

C. Cả 2 phương án trên

>> Đáp án: C

8. Bạn có thể mua bánh kẹo Bảo Minh ở đâu?

A. Tại các siêu thị lớn, nhỏ trên toàn quốc như Vinmart, Aeon, BigC, Coopmart, Mega Market, Lotte, Vin+, Bách hóa xanh… 

B. Tại cửa hàng GTSP 12 Hàng Than, Hà Nội

C. Tại các sàn TMĐT Shopee và Lazada

D. Cả 3 phương án trên

>> Đáp án: D

Không khó để bạn có thể mua bánh kẹo Bảo Minh bởi các sản phẩm đã được phủ khắp các hệ thống siêu thị, có mặt ở CH GTSP. Hoặc bạn có thể mua online qua các kênh TMĐT chính hãng của Bảo Minh

9. Bánh kẹo Bảo Minh có phân phối cho các đại lý ở các tỉnh không?

A. Có

B. Không

>> Đáp án: A

Bảo Minh có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, cả ở các đại lý, nhà phân phối. Hiện tại Bảo Minh vẫn tiếp nhận thêm các nhà phân phối mới với chính sách hấp dẫn để đưa các sản phẩm Bảo Minh tới tay mọi người dân.

10. Bảo Minh đã được nhận danh hiệu “Cặp bánh trung thu lớn nhất Việt Nam”?

A. Đúng

B. Sai

>> Đáp án: A

Năm 2019, tại tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Bảo Minh đã được nhận danh hiệu "Cặp bánh trung thu lớn nhất Việt Nam" và  được tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác nhận là cặp bánh kỷ lục. 

Cảm ơn các bạn đã tham gia trắc nghiệm tìm hiểu về bánh kẹo Bảo Minh. Hi vọng với những thông tin bổ ích vừa rồi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Bảo Minh, về sản phẩm của công ty. Từ đó ngày càng yêu thích và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Bảo Minh hơn nữa.

……………………..……………………..

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Hotline: Mr Tuấn - TPKD MB: 0936.445.616 hoặc 1900.636.443 để đặt hàng số lượng lớn

Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866

Website: banhbaominh.com

Tin tức mới

st9.jpg
05 Th.4 2021

Sandochi Bảo Minh đã phủ khắp các siêu thị miền Bắc

websandochi.jpg
26 Th.3 2021

Bánh Sandochi Bảo Minh “bùng nổ” ở miền Bắc

banh-phu-the-11-510x340.jpg
22 Th.2 2021

“Giải ngấy” sau Tết với bữa sáng nhẹ nhàng

z2291940743455_c8d3402c875e5b05852fa08e8c9bddda.jpg
01 Th.2 2021

MỨT GỪNG - món ăn nên có sẵn trong mọi gia đình

z2298128126706_07a551a9c19bf300e615644bbfe7da83.jpg
26 Th.1 2021

Mứt Tết Bảo Minh: Đa dạng sản phẩm - chất lượng đảm bảo - giá cả hợp lý