Bánh Chả Bảo Minh – món ngon nhớ mãi

Bánh Chả là sự hòa quyện của những nguyên liệu đơn giản. Bánh Chả Bảo Minh được nhận xét là mang hương vị “đạt chuẩn” với lớp vỏ giòn, phần nhân bùi ngậy. Ăn một miếng bánh Chả Bảo Minh, bạn sẽ cảm nhận sự hòa quyện của các thành phần. Tất cả tạo nên một cảm giác thú vị khó tả.

Nhân chính của bánh được làm từ mỡ lợn thăn, được cắt hạt lựu, ướp đường. Mỡ sẽ được pha với một ít bột nếp để tăng độ dẻo và thơm. Thời gian ướp khá lâu, chính vì thế, khi thưởng thức món bánh chả, bạn có thể cảm nhận được sự đậm đà trong từng miếng nhân bánh.

Phần vỏ bánh được làm từ bột mì. Lớp vỏ giòn giòn thơm thơm, được phết một lớp mỏng trứng gà đánh nhuyễn tạo nên màu vàng bóng. Chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xinh nhưng chứa đựng tinh hoa ẩm thực đất Hà Nội. Còn gì lý tưởng bằng một buổi chiều nhâm nhi một tách trà cùng đĩa bánh Chả thơm phức, giòn tan, bùi ngậy.

Bánh Chả Bảo Minh được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại nên mọi công đoạn đều được giám sát kỹ càng, từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới chế biến và đóng gói đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, bánh Chả Bảo Minh đều được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng, là món quà vặt gắn bó với nhiều thế hệ. 

Ngoài bánh Chả, khi đến với Cửa hàng trưng bày sản phẩm của Bảo Minh tại địa chỉ 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội, bạn có thể lựa chọn nhiều món quà truyền thống khác của Hà Nội như: Bánh Cốm, bánh Phu thê, Kẹo lạc, chè Lam… 

Các sản phẩm của Bảo Minh đều được tạo ra bởi những tâm huyết và tình yêu bánh kẹo truyền thống của các nghệ nhân Bảo Minh. Bảo Minh tự hào là nơi lưu giữ và phát huy những sản phẩm truyền thống để những tinh hoa ẩm thực ấy không bị mất dần theo năm tháng./.

………………………………….…………………………

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Hotline: 1900.636.443 – 0936.445.616 để đặt hàng số lượng lớn

Shopee: https://shopee.vn/banhkeobaominhchgtsp

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-keo-bao-minh-1583122866

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/

Website: banhbaominh.com