Bánh Gochiz Bảo Minh - Bánh mì tươi vị bơ phô mai

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Bánh Bảo Minh luôn là thương hiệu sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Kế thừa những đặc sản dân tộc, Bảo Minh kết hợp khéo léo phong cách hiện đại để đáp ứng thị hiếu của người dân. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Ngoài những sản phẩm mang tính truyền thống, Bảo Minh còn hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng, đưa thương hiệu Bảo Minh ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn nữa với người Việt. Sản phẩm bánh Gochiz Bảo Minh là dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại, hướng tới nhu cầu tiện lợi của khách hàng.

Bánh Gochiz Bảo Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng các nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Bánh rất thích hợp để dùng hàng ngày hay làm quà biếu, mang theo khi đi du lịch, picnic,… bổ sung năng lượng cho ngày dài hoạt động của bạn. 

Trong từng sản phẩm của mình, Bảo Minh rất chú trọng đến nguồn nguyên liệu, quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Bảo Minh được người tiêu dùng tin tưởng, có chỗ đứng ngày càng vững chắc trên thị trường.

Bánh Gochiz Bảo Minh - Thức ăn sáng tiện lợi

Hương vị hấp dẫn

Bánh Gochiz Bảo Minh được làm từ các nguyên liệu bột mì, đường kính, dầu thực vật, bột kem, kem tươi, nhân phô mai, bơ thực vật, bột phô mai… Bánh có mùi thơm ngậy của trứng, sữa và bơ, được phủ một lớp kem ở trên làm cho hương vị bánh thêm đậm đà.

Dưỡng chất thiết yếu

Trong bánh Gochiz Bảo Minh có các chất dinh dưỡng quan trọng từ các nguyên liệu trứng, sữa, bơ. Ăn bánh Gochiz vào buổi sáng hay các bữa phụ giúp bổ sung thêm năng lượng cho các hoạt động thường ngày.

Đảm bảo vệ sinh

Bảo Minh trong quá trình sản xuất của mình luôn tìm tòi và đổi mới công nghệ. Chính vì vậy, quy trình sản xuất của Bảo Minh luôn đi đầu trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm bánh Gochiz có thời hạn sử dụng là 90 ngày, tính từ ngày sản xuất được ghi rõ trên bao bì.

Bánh mì tươi Gochiz Bảo Minh

Bánh Gochiz

Bánh Gochiz

Liên hệ

Đặt ngay

Xem thêm Xem tất cả sản phẩm


line_arrow


  icon_arrow_big

  icon_arrow_big

  Quy trình sản xuất bánh Gochiz

  1

  Chọn nguyên liệu

  Nguyên liệu làm bánh Gochiz rất giàu dưỡng chất, công tác bảo quản khắt khe, đảm bảo cho sức khỏe. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Bảo Minh.

  2

  Nhào bột

  Các nguyên liệu sau khi được chọn lựa và cân đối tỉ lệ sẽ được đem nhào thành hỗn hợp để tạo hình cho những chiếc bành mì tươi hảo hạng.

  3

  Tạo hình bánh

  Các loại máy cán, cắt hiện đại nhất được sử dụng để tạo hình bánh. Các bước này đều được thực hiện theo một quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm.

  4

  Đóng gói

  Quy trình hấp bánh và đóng gói của Bảo Minh sử dụng dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm bánh Gochiz khi hoàn thiện đảm bảo độ tươi ngon và hình thức rất hấp dẫn.

  icon_arrow_big

  icon_arrow_big

  Bánh kẹo hiện đại Bảo Minh

  Bánh bông nhài Bảo Minh

  Bánh bông nhài Bảo Minh

  27 Thg 10, 2022

  Bánh Sandochi Bảo Minh

  Bánh Sandochi Bảo Minh

  08 Thg 9, 2022

  Bánh sala Bảo Minh

  Bánh sala Bảo Minh

  01 Thg 11, 2022

  Bánh Gochiz Bảo Minh

  Bánh Gochiz Bảo Minh

  02 Thg 11, 2022

  Bánh Misa Bảo Minh

  Bánh Misa Bảo Minh

  03 Thg 11, 2022

  Cam kết của chúng tôi

  Chất lượng

  Bánh Gochiz Bảo Minh là dòng sản phẩm hiện đại đáp ứng nhu cầu bữa ăn nhanh, đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người. Bảo Minh cam kết sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo thành phần dinh dưỡng theo thông tin sản phẩm.

  Uy tín

  Bánh Gochiz của Bảo Minh cũng như các dòng sản phẩm khác của công ty được người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Tiêu chí an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng luôn là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Bảo Minh.

  Dịch vụ tốt

  Sản phẩm bánh Gochiz Bảo Minh có mặt hầu khắp tại các cửa hàng, đại lý và siêu thị trên toàn quốc nên rất thuận lợi cho khách hàng trong việc tìm mua. Khi mua với số lượng lớn, quý khách sẽ nhận được ưu đãi của Bảo Minh về giá cả cũng như vận chuyển.

  icon_arrow_big

  icon_arrow_big

  Các giải thưởng

  icon_arrow_big

  icon_arrow_big

  Hoạt động của công ty

  “Linh thiêng dòng máu lạc hồng”, hoạt động tri ân đầy nhân văn

  “Linh thiêng dòng máu lạc hồng”, hoạt động tri ân đầy nhân văn

  Sáng ngày 23/7, dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đồng hành cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Linh thiêng dòng máu Lạc Hồng” tại Cung tri thức Thành phố Hà Nội (số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội).

  23 Thg 7, 2019

  89 CBCNV Bảo Minh tham dự Tập huấn an toàn vệ sinh lao động năm 2020

  89 CBCNV Bảo Minh tham dự Tập huấn an toàn vệ sinh lao động năm 2020

  Nhằm hạn chế các nguyên nhân gây tai nạn lao động, đảm bảo an toàn tính mạng người lao động và tài sản của doanh nghiệp, chiều ngày 5/12 Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh phối hợp với Trung tâm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp – Ban Quản lý các KCN và CX Hà Nội tổ chức huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020 cho 89 CBCNV công ty.

  09 Thg 12, 2020

  Bảo Minh đón nhận danh hiệu “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2020”

  Bảo Minh đón nhận danh hiệu “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2020”

  Sáng 10/01/2020, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội diễn ra Gala chào xuân 2020 - Tự hào thương hiệu đất Việt, do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức thực hiện.

  12 Thg 1, 2021

  Bảo Minh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

  Bảo Minh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

  Ngày 30/11, Ban Chỉ đạo chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố và khen thưởng của UBND Thành phố.

  01 Thg 12, 2021

  Bảo Minh nhận Giấy chứng nhận OCOP và hoa vì có sản phẩm tiềm năng 5 sao

  Bảo Minh nhận Giấy chứng nhận OCOP và hoa vì có sản phẩm tiềm năng 5 sao

  Tại Hội nghị công bố quyết định, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp thành phố năm 2020 và tổng kết mục tiêu thực hiện chương trình OCOP diễn ra ngày 25/12, Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh vinh dự được trao Giấy chứng nhận và hoa vì có 4 sản phẩm tiềm năng 5 sao.

  28 Thg 12, 2020