Bánh mứt kẹo Bảo Minh: Tập huấn nghiệp vụ PCCC và phương án cứu nạn cứu hộ 2020

Đây là hoạt động thường niên của Bảo Minh nhằm nâng cao ý thức về công tác phòng chống cháy nổ của toàn thể CBCNV. Đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của BLĐ Công ty trong việc dự phòng các nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người lao động và doanh nghiệp.

Tại buổi tập huấn, CBCNV được cung cấp những thông tin bổ ích về PCCC như nguyên nhân gây cháy, nổ, các biện pháp PCCC và CNCH để sẵn sàng ứng phó khi có cháy nổ xảy ra.  

Ngoài ra, CBCNV còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Sau phần tập huấn về lý thuyết, CBCNV Bảo Minh được thực hành sử dụng các phương tiện như vòi rồng, bình bột MFZ4 và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy dưới sự hướng dẫn của các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Quận.

Tập huấn PCCC và CNCH mang ý nghĩa thiết thực, là dịp để mỗi CBCNV nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống cháy nổ và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy. Đồng thời nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:
……………………………………

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Cửa hàng GTSP: số 12 Hàng Than, Hà Nội

Hotline: 1900.636.443 đặt hàng số lượng lớn

Website: banhbaominh.com