Bánh Trong 5 vị là một sản phẩm độc đáo của Bảo Minh

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm bánh, kẹo truyền thống, Bảo Minh đã tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm bánh Trong 5 vị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Việc ra mắt dòng sản phẩm này đã đánh dấu bước chuyển mình của các sản phẩm bánh, kẹo truyền thống để hội nhập với thị trường.

Bánh Trong 5 vị từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đây là thành quả của Bảo Minh trong việc tìm tòi, nghiên cứu và tình yêu đối với nền ẩm thực dân tộc. Từ những nguyên liệu thiên nhiên, Bảo Minh đã làm nên những chiếc bánh đậm đà hương vị truyền thống mà ai ai cũng thấy quen thuộc. Hòa quyện cùng hơi thở hiện đại, bánh Trong có cái hấp dẫn riêng của nó để ai ăn thử một lần sẽ nhớ mãi.

Nhớ cái vỏ bánh giòn giai, mát mịn tỏa lên hương thơm thanh khiết, dịu nhẹ từ các nguyên liệu tươi 100% được hòa quyện với bùi thơm của nhân để tạo ra một dòng sản phẩm độc đáo, ấn tượng.

Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề Bảo Minh đã tạo nên những chiếc bánh đậm đà hương vị truyền thống. Cùng với tình yêu đối với sản phẩm truyền thống, các thế hệ nghệ nhân nối tiếp đam mê, không ngừng sáng tạo, phát huy tinh hoa ẩm thực Việt.

Bánh Trong được sản xuất bằng dây truyền, công nghệ hiện đại.

Tất cả đã tạo nên một tổng thể hương vị dịu mát, bùi thơm làm nên một chiếc bánh đặc trưng khó bắt chước của dòng bánh Dân tộc mới của Bảo Minh. Với 5 vị vỏ thiên nhiên làng quê Việt: khoai môn, ngô, dừa, gai, gấc tạo mùi vị và màu sắc tự nhiên đã chinh phục được khách hàng bởi sự an toàn, ngon bổ dưỡng.

Với việc đặt tiêu chí hàng đầu làm nên chất lượng: Ngon, an toàn, đẹp & bất ngờ thú vị. Sản phẩm truyền thống nhưng luôn đổi mới về công nghệ, quy cách bao bì hiện đại đáp ưng nhu cầu xu hướng xã hội, sản phẩm bánh Trong là sản phẩm của trí tuệ, đam mê của Bảo Minh, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Khi “khoác lên mình” chiếc áo thời đại đã làm nên giá trị thương hiệu cao hơn cho những chiếc bánh Trong của Bảo Minh. Việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất đã đưa bánh, kẹo truyền thống bước lên một tầm cao mới. Nâng cao chất lượng, mẫu mã, hình ảnh luôn thay đổi để đưa sản phẩm truyền thống cạnh tranh với những sản phẩm hiện đại và sản phẩm ngoại nhập là những điều Bảo Minh đang và sẽ làm được.

Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Cty Cp Bánh mứt kẹo Bảo Minh chia sẻ: “Bảo Minh tự hào khi là một trong những công ty sản xuất, lưu giữ và phát triển tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Bánh Trong được xem như một bước tiến để đưa sản phẩm bánh kẹo truyền thống lên một tầm cao mới. Nâng cao giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng”.


Bánh Trong vị gấc đặc trưng cho nét văn hóa ẩm thực Việt.

Trong 30 năm phát triển, Bảo Minh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, thường xuyên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người tiêu dùng, và luôn nỗ lực mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu phù hợp với thể trạng người Việt. Đến nay, Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo truyền thống, góp một phần không nhỏ vào việc gìn giữ, phát huy tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Bánh Trong có bán tại tất cả các kênh phân phối, đặc biệt là siêu thị và siêu thị tiện ích. Vị trí xuất hiện đẹp/đắc địa nhiều hệ thống siêu thị được trưng bày ở vị trí đẹp nhất trong chủng loại như Vinmart, Aeon, BigC, Coopmart, Mega Market, Lotte, Vin+, Bách hóa xanh.