Bảo Minh là đơn vị duy nhất của quận Bắc Từ Liêm tham dự OCOP Thành phố với 4 sản phẩm tiềm năng 5 sao

4 sản phẩm tiềm năng 5 sao gồm: bánh cốm, bánh cốm nhân sầu riêng, bánh phu thê, bánh pía.

16 sản phẩm 4 sao gồm: bánh chả, bánh khảo nhân đậu xanh và nhân thập cẩm, bánh nướng nhân đậu xanh và nhân thập cẩm, bánh dẻo nhân đậu xanh và nhân thập cẩm, kẹo lạc, kẹo vừng, kẹo dồi, chè lam, bánh trong vị lá gai, bánh trong vị ngô, bánh trong vị khoai môn, bánh trong vị lá dứa, bánh trong vi gấc.


Các sản phẩm của Bảo Minh đều được hội đồng thẩm định đánh giá cao về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, Bảo Minh có dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị máy móc tân tiến, công nghệ cao… đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm truyền thống, cách tân, hiện đại.

Việc đa dạng chủng loại mang đầy đủ hương vị đã giúp thương hiệu Bảo Minh được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết tới.

Phát biểu tại hội nghị, Nghệ nhân Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh chia sẻ: “Tôi xin thay mặt 84 chủ thể tham dự OCOP xin cảm ơn UBND TP Hà Nội, UBND các Quận, huyện đã tạo điều kiện cho chúng tôi phát huy năng lực của mình và chúng tôi sẽ càng ngày càng cố gắng hơn nữa. Khi được tham gia chương trình, tôi cảm nhận được rằng mình đang khẳng định được mình, được hoàn thiện hơn, ngày càng có được nhiều thành quả để cống hiến cho xã hội”.

Bảo Minh là đơn vị duy nhất của quận Bắc Từ Liêm tham dự OCOP Thành phố. Đây là cơ hội “vàng” để một lần nữa Bảo Minh khẳng định được sản phẩm và thương hiệu của mình với cơ quan chức năng và người tiêu dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Cửa hàng GTSP: số 12 Hàng Than, Hà Nội

Hotline: 1900.636.443 đặt hàng số lượng lớn

Website: banhbaominh.com