Bảo Minh: Kỷ niệm 2 năm Ngày khánh thành Nhà máy Sản xuất – Chi nhánh phía Nam

Tham dự lễ kỷ niệm có ông Phạm Thế Hiệp – Phó Tổng Giám Đốc – GĐ Chi nhánh. Bà Nguyễn Bảo Khanh – Phó Giám đốc Chi nhánh, ông Khuất Hữu Thuyết – Quản đốc sản xuất, ông Lê Hữu Minh – TP Kinh doanh miền Nam cùng đông đảo toàn thể CBCNV Nhà máy sản xuất – Chi nhánh phía Nam.

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV Chi nhánh và dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty, đến nay Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Chi nhánh Phía Nam đã dần đi vào ổn định và có sự tăng trưởng nhất định.

BLĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh miền Bắc gửi tặng bó hoa tươi thắm cho Nhà máy sản xuất chi nhánh Phía Nam tròn 2 tuổi.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Thế Hiệp – Phó Tổng Giám Đốc – GĐ chi nhánh cho biết: “Với tinh thần làm việc không mệt mỏi, không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp phát triển Công ty Bảo Minh trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa, phát triển bền vững và ngày càng mở rộng. Hướng tới thực hiện các mục tiêu chiến lược mà Ban Tổng Giám đốc đã đề ra với nội dung: Mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam gắn liền với việc quảng bá thương hiệu, tiến tới với việc đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ; hợp tác nước ngoài, phát triển chi nhánh khu vực, Bảo Minh sẽ mở rộng kinh doanh ra thị trường Quốc tế.”

Cũng nhân dịp này Phó Tổng Giám Đốc Phạm Thế Hiệp trao tặng quà cho CBCVN các phòng ban, tổ sản xuất Nhà máy.

Trong khuôn khổ của lễ kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà máy, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo bảo Minh có tổ chức “Hội thi tay nghề giỏi năm 2020”. Hội thi đã thu hút 73 CBCNV Nhà máy tham gia. Sau 2 ngày thi hết sức cam go, quyết liệt nhưng không kém phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn ra được 7 giải Nhất, 4 giải Nhì và 4 giải Ba.

Tại lễ kỷ niệm, các cá nhân đạt giải trong hội thi được nhận phần thưởng do BLĐ Công ty trao tặng.

Cũng nhân sự kiện hôm nay, BLĐ Công ty trao quà cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 11.

Lễ kỷ niệm 2 năm Ngày khánh thành Nhà máy Sản xuất – Chi nhánh phía Nam hết sức thành công với sự có mặt của BLĐ Công ty và đông đảo CBCNV chi nhánh. Đây không chỉ là một ngày lễ kỷ niệm mà còn là dịp để thành viên của Nhà máy gặp mặt nhau, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, nhìn lại những thành tích đã đạt được. Từ đó cố gắng, phát triển hơn nữa thương hiệu Bảo Minh ra khắp thị trường trong nước và quốc tế.