Bảo Minh ra mắt ca khúc Bài ca Bảo Minh và tiệc sinh nhật cho CBCNV

Tham dự chương trình có ông Vương Duy Kiệm – CT HĐQT, bà Ngô Thị Tính – TGĐ, ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ; nhạc sĩ Lê Sơn, ca sĩ Khánh Ngọc… cùng các vị đối tác, khách quý và đông đảo các CBCNV Bảo Minh.

mkt 6287

BLĐ Công ty tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Nhạc sĩ Lê Sơn và ca sĩ Khánh Ngọc

Ca khúc Bài ca Bảo Minh là sản phẩm tinh thần được Ban lãnh đạo Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh ấp ủ từ lâu. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (23/5/2006 – 23/5/2021), Nhạc sĩ Lê Sơn – Câu lạc bộ Tác phẩm mới đã hoàn thành bản nhạc.

Với những câu từ chân thực, mộc mạc và đầy xúc động, Bài ca Bảo Minh vang lên với âm hưởng vui tươi, phấn khởi, tràn đầy năng lượng như thấy được sự nhiệt huyết của con người Bảo Minh, sự phát triển không ngừng của thương hiệu, sản phẩm Bảo Minh.

mkt 6320

Trong buổi lễ ra mắt ca khúc Bài ca Bảo Minh, TGĐ Ngô Thị Tính bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Nhạc sĩ Lê Sơn, ca sĩ Khánh Ngọc đã giúp hoàn thiện tác phẩm. Bà cũng cảm ơn những tình cảm mà CBCNV Bảo Minh đã dành cho bà và công ty, để có những lời hay ý đẹp, tạo lên lời bài hát Bài ca Bảo Minh đầy xúc động, tự hào.

Cùng lắng nghe ca khúc Bài ca Bảo Minh Tại đây

Cũng trong chương trình, bữa tiệc sinh nhật dành cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 4+5 được diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

mkt 6394

Đây là hoạt động thường niên được BLĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh hết sức chú trọng nhằm gắn kết các thành viên trong ngôi nhà Bảo Minh. Đồng thời cũng là hoạt động nhằm bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân những đóng góp, cống hiến và sự gắn bó của các CBCNV dành cho Bảo Minh.

mkt 6313

Trong bữa tiệc sinh nhật, đại diện các Khối/PB/BP cũng gửi những bó hoa tươi thắm và lời chúc sinh nhật tới TGĐ Ngô Thị Tính, Phó TGĐ Phạm Thế Hiệp, Trợ lý TGĐ Nguyễn Thế Dũng.

Đại diện BLĐ Công ty cũng có những món quà tri ân gửi tặng CBCNV có ngày sinh trong tháng 4+5.

mkt 6405

Bạn Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Marketing chia sẻ: “Hôm nay mình thật sự rất vui vì công ty có bài hát truyền thống đồng thời mình còn được tổ chức sinh nhật cùng BLĐ Công ty và đồng nghiệp. Mình rất bất ngờ, hạnh phúc và tự hào vì là một thành viên của Bảo Minh. Con người ở đây thật tuyệt! “

Một vài hình ảnh của chương trình:

mkt 6322

mkt 6327

mkt 6347 (1)

mkt 6436

mkt 6401

mkt 6459

mkt 6536