Bảo Minh tặng quà cho CBCNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự chương trình 8/3 có sự tham dự của ông Vương Duy Kiệm – Chủ tịch HĐQT, bà Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc, ông Mai Đinh Lục – GĐ sản xuất, bà Lê Thị Bích Lan – GĐ Khối Tài chính kế toán, ông Nguyễn Thế Dũng – Trợ lý TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, các Trưởng Khối/PB/BP + Tổ trưởng/ Tổ phó và hơn 140 CBCNV nữ Bảo Minh trụ sở miền Bắc.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT ông Vương Duy Kiệm gửi lời chúc mừng TGĐ Ngô Thị Tính cùng các CBCNV nữ Bảo Minh. Chúc chị/em 8/3 luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khỏe và ngập tràn hạnh phúc. Cũng tại chương trình, đại diện các Khối/PB/BP gửi những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất cho TGĐ Ngô Thị Tính – vị thuyền trưởng vĩ đại của Bảo Minh, người luôn vững vàng, bản lĩnh để chèo lái con tàu Bảo Minh ngày càng vươn xa.

Và trong không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại diện BLĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh và BCH công đoàn công ty cũng có những món quà gửi tặng CBCNV nữ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, là nguồn động viên, cổ vũ, khích lệ, cảm ơn những cống hiến, hi sinh của CBCNV nữ Bảo Minh trong công cuộc xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Tại chương trình chào mừng ngày 8/3, BLĐ công ty cũng trao thưởng cho những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Bảo Minh”:

  • Giải Ấn tượng thuộc về tác phẩm “Người truyền lửa Bảo Minh của tác giả Vũ Thị Hạnh Hương (Phòng TC-HC)
  • 01 Giải Nhất thuộc về tác phẩm Bông hoa Bảo Minh của tác giả Ngô Minh Phương (Phòng kế toán)
  • 02 Giải Nhì thuộc về các tác phẩm: Cô gái Bảo Minh của tác giả Bùi Thu Hiền (Admin Phòng Kinh Doanh) và tác phẩm  Nụ cười Bảo Minh của tác giả Bùi Thị Chang (Văn phòng Sản xuất)
  • 03 Giải Ba thuộc về các tác phẩm Sắc màu Bảo Minh của tác giả Nguyễn Thị Thúy (CH GTSP), Tự tin tỏa nắng của tác giả Đoàn Thị Tươi (Khối Kinh doanh Miền Bắc), Yêu thương sánh bước cùng Bánh Bảo Minh của tác giả Mạch Thị Hằng (Phòng Kỹ thuật)
  • 01 Giải được nhiều người yêu thích thuộc về tác phẩm Là con gái thật tuyệt của tác giả Đặng Thị Phương Thuý (Phòng Kinh doanh Miền Nam)

Mỗi bức ảnh đều ẩn chứa những ý nghĩa khác, cho thấy sức trẻ, sự nhiệt huyết, nét đẹp của chị/em Bảo Minh và tình cảm gắn bó của CBCNV dành cho công ty.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của chị/em Bảo Minh trong ngày 8/3: