Bảo Minh tham dự hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam

Ngày 20-04, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam – VATAP đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề “Tôn vinh và khẳng định giá trị thương hiệu Việt”.

chuong-trinh-tong-vinh-va-khang-dinh-thuong-hieu-viet

Tham dự buổi lễ, đại biểu khách mời có ông Đặng Văn Dũng, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia; ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương; ông Nguyễn Đức Lê, Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ, Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương; ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ…

Về phía Ban Tổ chức có ông Lê Thế Bảo, nguyên Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Đăng Sinh, Chủ tịch Hiệp hội, Trưởng ban Tổ chức chương trình; các ông, bà Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký, Chánh văn phòng và đại diện các đơn vị trực thuộc: Viện Phát triển Thương hiệu; Trung tâm Phát triển truyền thông, truyền hình; Trung tâm công nghệ chống hàng giả; Trung tâm tư vấn pháp luật; Viện Công nghệ chống giả. Chương trình cũng được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Thương hiệu và Công luận; và Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm.

Buổi lễ cũng có sự hiện diện của các đơn vị, doanh nghiệp; các hội viên của Hiệp hội VATAP và các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin về chương trình.

Chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2023) được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu; đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao, góp phần không nhỏ – đưa thương hiệu của đơn vị mình ngày càng phát triển, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và cộng đồng.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh nhấn mạnh: Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với vai trò là tổ chức xã hội có chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức lựa chọn và khen thưởng, khích lệ những doanh nghiệp đã tích cực trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong cả nước, nhằm khuyến khích – cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn.

Trong dịp Lễ kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam năm 2022, để ghi nhận sự nhiệt tình hưởng ứng, tham gia Chương trình cũng như sự tích cực các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu; Hiệp hội VATAP quyết định tặng Bằng khen, Chứng nhận và Biểu trưng của chương trình cho một số đơn vị, doanh nghiệp và

Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tự hào được là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu ấy.

Là một công ty chuyên sản xuất bánh kẹo truyền thống vì vậy Bảo Minh luôn chú trọng về nguồn gốc nguyên vật liệu và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Bằng khen chứng nhận của Hiệp hội không chỉ đơn giản là sự tôn vinh dành cho công ty mà còn như là một lời cam kết về những sản phẩm bánh kẹo Bảo Minh cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.