Bảo Minh tham gia hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2023

Chiều 4/5/2023 (giờ địa phương), tại Dubai, UAE, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự và phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2023 với chủ đề “Phụ nữ: Tạo dựng môi trường mới của sự thay đổi” do Các Tiểu Vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) đăng cai.

Tổng Giám Đốc Ngô Thị Tính là một trong hơn 500 đại biểu là đại diện cấp cao các nước, các tổ chức phụ nữ trên toàn cầu cùng nữ lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2023 được tổ chức trong các ngày từ 4-6/5. Đoàn Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào các phiên thảo luận toàn thể và chuyên đề với nhiều nội dung thiết thực về đánh giá những thách thức và xu hướng mới nổi trong các khu vực và trên toàn cầu, cũng như về bình đẳng giới trong môi trường làm việc, vai trò của phụ nữ trong ứng phó với biến đổi khí hậu, chuyển đổi số và bảo đảm thước đo bình đẳng giới.

bao-minh-tham-gia-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-2023 bao-minh-tham-gia-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-2023 bao-minh-tham-gia-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-2023 bao-minh-tham-gia-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-2023

Được thành lập và hoạt động từ năm 1990, Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu đã trở thành một diễn đàn quốc tế thường niên lớn về bình đẳng giới. Hội nghị quy tụ các chính khách và doanh nhân từ khắp mọi nơi trên thế giới đến để trao đổi và thúc đẩy các sáng kiến nhằm khuyến khích sự đóng góp và tăng cường vai trò của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế.

Sự kiện lần này như một bước đệm giúp Bảo Minh thực hiện tốt việc bình đẳng giới tại nơi làm việc để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả CBCNV.