Bảo Minh: Tổ chức chương trình giao lưu “Hội nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội và Hội nữ Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh”

Tham dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Thị Bình – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh, bà Mai Thị Thùy – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cùng hơn 40 hội viên của hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Về phía Ban lãnh đạo Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh có ông Vương Duy Kiệm – CT HĐQT và bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty – 25 năm là hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội.

Chương trình giao lưu với hội viên của các Hiệp hội là hoạt động thường niên với mục đích trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những bài học trong kinh doanh của các nữ doanh nhân. 

Mở đầu buổi giao lưu, TGĐ Ngô Thị Tính đưa các hội viên tham quan nhà máy sản xuất bánh mứt kẹo với diện tích 5000 m2 (tại KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Trong quá trình thăm quan, các hội viên cũng được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất, máy móc công nghệ hiện đại, môi trường làm việc nghiêm túc, tuân thủ đúng tiêu chuẩn 5S và Phương pháp Kaizen trong sản xuất, đảm bảo nghiêm ngặt vấn đề VSATTP của Bảo Minh. 

Cũng trong buổi giao lưu, đoàn hội viên được TGĐ Ngô Thị Tính chia sẻ về Bảo Minh: quá trình hình thành, phát triển của công ty, thương hiệu, sản phẩm… Với tâm huyết và cái duyên, tình yêu với bánh kẹo truyền thống, TGĐ Ngô Thị Tính đã gây dựng thương hiệu bánh kẹo Bảo Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước và dần vươn ra thế giới.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các hội viên được thưởng thức bánh kẹo truyền thống và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh.

Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp nữ tỉnh Quảng Ninh trao món quà kỷ niệm cho BLĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Kết thúc buổi giao lưu, TGĐ Ngô Thị Tính bày tỏ sự cảm ơn chân thành và những tình cảm quý báu của chị em hội viên các hiệp hội dành cho Bảo Minh.

Một số hình ảnh của chương trình