Bảo Minh tổ chức lớp đào tạo Phản xạ về An toàn lao động

Chương trình đào tạo Phản xạ về An toàn lao động là một hoạt động thường niên, được Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh rất chú trọng. Mục đích nâng cao kiến thức cho CBCNV về an toàn lao động, cách phát hiện sự cố và phản xạ kịp thời trước những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

Dưới sự giảng dạy trực tiếp của chuyên gia đào tạo PDCA Bùi Văn Hoàng đã mang lại nhiều kiến thức thú vị cho các học viên.

dao tao91

Buổi đào tạo chia làm 3 phần chính, xen kẽ với lý thuyết, học viên được thực hành ngay tại buổi học.

Phần 1: Tổng quan về An Toàn trong dây chuyền sản xuất, các tai nạn thường gặp, cách giảm thiểu tai nạn

Phần 2: Các yếu tố nguy hiểm, có hại khi vận hành

Phần 3: Biện pháp An Toàn cho thiết bị cơ khí

Trong quá trình đào tạo, học viên đặt câu hỏi để thảo luận; Giảng viên giải đáp những tình huống dựa trên những khó khăn, vướng mắc thực tế mà học viên gặp phải tại đơn vị nhằm giúp cho các học viên nâng cao kỹ năng, phát huy tối đa kiến thức được học, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị.

dao tao31

dao tao41

dao tao61

Kết thúc buổi đào tạo, 100% học viên nắm vững được phản xạ về an toàn lao động trong sản xuất, biết cách nhận định và xử lý kịp thời những tình huống xảy ra trong quá trình sản xuất.

Đặc biệt, buổi đào tạo đã mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị, những kỹ năng cần thiết phục vụ tốt cho công việc. Đó cũng chính là mục đích của Ban lãnh đạo Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, không chỉ đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị máy móc hiện đại, còn chú trọng đào tạo nhân lực, đào tạo con người Bảo Minh.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

dao tao51

dao tao81

dao tao11