Bữa tiệc sinh nhật CBCN tháng 7, 8 đầm ấm của gia đình Bảo Minh

p136.1
Bữa tiệc đầm ấm của CBCN công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
p1317
Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty.

p1319

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

p137.1
Bà Ngô Thị Tính – Giám đốc công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật tới toàn thể CBCN.

Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc – bà Ngô Thị Tính đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó bà cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Bảo Minh ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.
p132 1
Đặc biệt, để chuẩn bị cho mùa vụ trung thu sắp tới, ban lãnh đạo công ty rất mong muốn anh chị em cán bộ có sức khỏe tốt, có tinh thần làm việc trách nhiệm, hăng say để phục vụ nhân dân, bằng những sản phẩm bánh kẹo chất lượng.
p1312
Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng 7,8 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây vui vẻ, ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
p139.1
Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

p1313
Giải ba chương trình bốc thăm trúng thưởng do ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc phòng HCNS trao tặng.
p1314
Giải nhì cũng đã có chủ nhân
p1315
Giải nhất do bà Ngô Thị Tính trao tặng.

p1318p138.1

p131 1
Bữa tiệc ngọt của công ty
p134.1
Mini game đã tạo ra không khí vui vẻ cho toàn thể hội trường.

p135.1
p1320