Bữa tiệc sinh nhật tháng 12 đầm ấm dành cho CBCVN Bảo Minh

Tiệc sinh nhật dành cho CBCNV là hoạt động được diễn ra thường niên nhằm tăng tính kết nối giữa Công ty và các CBCNV. Đồng thời đây cũng là hoạt động để cảm ơn, tri ân những đóng góp, cống hiến và sự gắn bó của các CBCNV cho Bảo Minh trong suốt thời gian qua. 

Chia sẻ tại bữa tiệc sinh nhật, bà Ngô Thị Tính – TGĐ nói:“Có được Bảo Minh như ngay hôm nay, không thể không kể đến sự gắn bó, đóng góp và cống hiến của anh chị em cán bộ, công nhân viên. Tôi xin cảm ơn các CBCNV đã kề vai sát cánh cùng tôi, cùng Bảo Minh đưa thương hiệu, sản phẩm của công ty vươn xa trên thị trường

Tại buổi tiệc sinh nhật, Ông Vương Duy Kiệm – Chủ tịch HĐQT và Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty đã lên tặng hoa và trao quà cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 12.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra hết sức vui vẻ và đầm ấm. Các CBCNV đều cảm thấy hạnh phúc vì mình được làm việc trong môi trường thân thiện, BLĐ quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV. Đây cũng chính là động lực để họ tiếp tục cố gắng, tiếp tục gắn bó với Bảo Minh, chung sức, đồng lòng để hoàn thành tốt kế hoạch mà công ty đặt ra.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ tại tiệc sinh nhật dành cho CBCNV tháng 12.