Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Buổi tiệc chúc mừng diễn ra có đầy đủ CBNV của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh cùng những bó hoa tươi thắm mừng TGĐ sang tuổi mới. Thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của buổi tiệc là khoảnh khắc thổi nến và hát vang khúc ca mừng sinh nhật.

TGĐ Ngô Thị Tính cười tươi rạng rỡ trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật

Trong ánh nến rực rỡ, toàn thể CBNV cùng hân hoan chúc mừng sinh nhật đồng chí TGĐ gửi gắm đồng chí một niềm tin yêu, sự kính trọng và trên hết là gửi gắm trọn niềm tin cho những đóng góp của đồng chí để xây dựng Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh ngày càng phát triển.

Pháo hoa và bánh sinh nhật chúc mừng TGĐ

Đáp lại tình cảm của mọi người, TGĐ Nguyễn Thị Tính đã xúc động cảm ơn và chia sẻ về những tình cảm dành cho Bảo Minh, cho CBNV của công ty và ôn lại những chặng đường đã đi qua.

Buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng và rất thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với TGĐ mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

TGĐ Ngô Thị Tính chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, CBCNV Bảo Minh và bạn bè

Tập thể CBNV Bảo Minh xin kính chúc TGĐ luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để chèo lái con tàu Bảo Minh ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường xây dựng  trở thành một thương hiệu bánh kẹo dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế.

Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật TGĐ