Công bố kết quả cuộc thi Ảnh và Bài viết “Phụ nữ là để Yêu thương”

Chỉ sau hơn 1 tuần tổ chức cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi, với nhiều phong cách thể hiện đặc sắc, mới mẻ, hấp dẫn. Đó đều là những bức ảnh chân thực, những bài viết chia sẻ giàu cảm xúc, ấn tượng về người Phụ nữ mà mỗi người tin yêu, thán phục. Người đó là cấp trên, là đồng nghiệp, là mẹ, là vợ, người yêu… Đặc biệt thông qua cuộc thi, phụ nữ được trải lòng, nói về những người đàn ông quan trọng, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau khi tổng hợp các tác phẩm dự thi, BGK đã tiến hành chấm điểm và lựa chọn được những tác phẩm có ý nghĩa để trao giải trong chương trình “Phụ nữ là để Yêu thương và Sinh nhật CBCNV tháng 10”, được tổ chức đúng ngày 20/10.

z2861062862221 d61fd67a422873555906b42326cd8bb4

Các tác giả với tác phẩm đạt giải trong cuộc thi:

1 giải Ấn tượng đạt tất cả các tiêu chí mà BTC đưa ra, có những chia sẻ chân thật, giàu cảm xúc, video dự thi được đầu tư rất kỹ lưỡng. Giải Ấn tượng thuộc về tác giả Nguyễn Thị Như Mai – Khối TC-KT với tác phẩm: “Niềm vui, hạnh phúc của tôi”. 

Giá trị giải thưởng: 2 triệu đồng

1 Giải Nhất thuộc về tác giả Nguyễn Văn Cường – NV Kinh doanh với tác phẩm video giàu cảm xúc: Tặng mẹ của … các con tôi!

Giá trị giải Nhất: 1,5 triệu đồng

1 giải Nhì thuộc về tác giả Ngô Minh Phương – Khối TCKT với tác phẩm:Niềm vui hạnh phúc của tôi”.

5 Giải Ba trị giá 500.000 đồng thuộc về các tác giả:

  • Vũ Thị Hạnh Hương – TBP Pháp chế với tác phẩm Hãy mỉm cười bạn nhé…
  • Ninh Thị Nụ – Phòng HCNS với tác phẩm Những nụ cười tỏa nắng
  • Nguyễn Thị Ngọc Mai – Tổ ĐH Cốm với tác phẩm Niềm vui trong tôi là…
  • Mạch Thị Hằng – Phòng Kỹ thuật với tác phẩm Phụ nữ là để yêu thương
  • Phan Thanh Khang – Tổ Pía với tác phẩm Nơi tình yêu bắt đầu

2 giải Khuyến khích được nhiều lượt tương tác trên Group Ngôi nhà Bảo Minh và được BKG bình chọn: 500,000 đồng thuộc về Tác phẩm “Phụ nữ là tất cả” của tác giả Hoàng Thị Thìn – Phòng Kế hoạch (Kho) và tác phẩm không đề tên của Tác giả Nguyễn Phi Cường – Tổ Nấu.

Giải tập thể

Trong cuộc thi lần này, cũng có nhiều tác phẩm tập thể tham gia. BTC đã lựa chọn ra 3 giải Tập thể.

  • 1 Giải nhất 2 triệu đồng thuộc về Tập thể phòng HCNS với tác phẩm Tự hào Hành chính – Yêu thương đong đầy
  • 2 Giải Nhì 1,5 triệu đồng/ giải thuộc về về Tập thể Dẻo Khảo với tác phẩm Dẻo Khảo: Đoàn kết – Tự tin – Tỏa sáng và tác phẩm Phụ nữ là trái tim gắn kết yêu thương – của Tổ Cốm

Các hoạt động văn hóa – văn nghệ, các cuộc thi luôn được CBCNV Bảo Minh nhiệt tình hưởng ứng. Trong cuộc thi ảnh và bài viết chào mừng 20/10 năm nay có nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa, nhiều tác giả tích cực tham gia cuộc thi và có những bài dự thi ấn tượng. BLĐ Công ty đã đưa ra quyết định tất cả các bài dự thi còn lại sẽ nhận giải Phong trào trị với giá trị giải thưởng là 300.000 đồng. Món quà như một lời động viên tới tất cả các tác giả tham gia cuộc thi, không chỉ lao động hăng say, CBCNV Bảo Minh còn luôn tích cực tham gia các phong trào, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp./.