Công ty bánh mứt kẹo Bảo Minh; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm công nhân

Tất cả công nhân viên đều được tham gia khám sức khỏe ngay tại công ty.


Theo Bộ luật lao động 2012, Luật An toàn vệ sinh lao động 2015, Thông tư 14/2013/TT-BYT, đây là chương trình để công ty bảo vệ sức khỏe, quyền lợi cho người lao động được hưởng. Đồng thời, đây cũng là nghĩa vụ của người lao động. Khi người sử dụng lao động tổ chức khám sức khỏe cho người lao động, người lao động có nghĩa vụ phải tham gia khám sức khỏe đầy đủ để người sử dụng lao động lập hồ sơ sức khỏe.

Công nhân được thăm khám và tư vấn tận tình.


Chương trình diễn ra trong một ngày tại địa trụ sở của công ty (Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, Thụy Phương, Hà Nội), các bác sĩ đã thăm khám những chỉ số sức khỏe quan trọng như: Khám ngoại – da liễu, mắt, chụp X quang, tai mũi họng, răng hàm mặt…. Công, nhân viên được tư vấn tận tâm các vấn đề về sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe hợp lý để có một sức khỏe tốt.

Công nhân được khám đầy đủ những hạng mục theo quy định của Bộ Y tế.


Thông qua chương trình, công ty mong muốn công, nhân viên được đảm bảo sức khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những sản phẩm ra thị trường, phòng tránh những mầm bệnh lây nhiễm.

Chăm sóc sức khỏe của công nhân được coi trọng ở công ty Bảo Minh.

Với tiêu chí 5s của công ty từ khi thành lập tới nay: sạch sẽ, sàng lọc, sắp xếp, săn sóc, sẵn sàng thì việc đảm bảo sức khỏe, an toàn được đặt lên hàng đầu. Công ty bánh mứt kẹo Bảo Minh luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe công nhân viên tốt nhất, tạo điều kiện an toàn trong lao động, sản xuất.