Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh tổ chức “Hội thi tay nghề giỏi 2020” chi nhánh phía Nam

Hội thi là dịp để CBCNV chi nhánh phát huy phong trào thi đua, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, chứng tỏ năng lực trong nghề sản xuất bánh kẹo truyền thống. Đặc biệt đây còn là cơ hội để CBCNV giao lưu, gắn kết, sẻ chia, học hỏi lẫn nhau trong quá trình lao động sản xuất.

Hội thi thu hút 73 CBCNV Nhà máy tham gia đến từ 3 tổ sản xuất như Tổ Cốm, Tổ Bông Nhài, Tổ Sandochi, bộ phận Kho.

Hội thi gồm 2 phần: Thi lý thuyết và phần thực hành. Đối với phần thi lý thuyết, các CBCNV nhà máy thực hiện bài thi trắc nghiệm trong 20 phút về chủ đề ATVSTP và An toàn lao động. Đối với phần thi thực hành, hội thi năm nay chia làm 6 phần: Thi bóc lót bông nhài, bao gói bông nhài, gói bánh cốm, cuốn đai cốm 75g, bao gói Sandochi, lắp máy bao cốm.

Các sản phẩm do thí sinh làm ra phải đảm bảo đúng yêu cầu của ban giám khảo như đúng thời gian quy định, sản phẩm bóc lót đẹp, đủ số lượng sản phẩm… 

Sau 2 ngày thi hết sức cam go, quyết liệt nhưng không kém phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn ra được 7 giải Nhất, 4 giải Nhì và 4 giải Ba.

Các cá nhân đạt giải qua Hội thi tay nghề giỏi năm 2020 sẽ được trao phần thưởng vào đúng dịp kỷ niệm 2 năm Ngày khánh thành Nhà máy Sản xuất – Chi nhánh phía Nam 25/11/2020.

Hội thi tay nghề giỏi năm 2020 chi nhánh phía Nam đã thành công tốt đẹp. Với sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của toàn bộ CBCNV một lần nữa khẳng định sự tâm huyết và tình yêu với nghề sản xuất bánh kẹo truyền thống. Đây cũng là mong muốn của BLĐ công ty khi tổ chức hội thi này.

Một số hình ảnh của Hội thi: