Gặp gỡ đội ngũ Kinh doanh hệ thống và triển khai kế hoạch SX, KD Quý IV/2021

Tham dự chương trình có bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ, GĐ Kinh doanh, GĐ Chi nhánh miền Nam, bà Lê Thị Bích Lan – GĐ Khối TC-KT, ông Mai Đinh Lục – GĐ Khối Sản xuất, ông Bùi Xuân Thọ – GĐ kênh Phân phối hệ thống và hơn 60 NV Kinh doanh và NV kênh phân phối hệ thống.

33aa611086994fc71688

Buổi “Gặp gỡ đội ngũ kinh doanh hệ thống” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp CBCNV Kênh PPHT có cơ hội hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, thương hiệu Bánh mứt kẹo Bảo Minh. Đồng thời hiểu thêm về các dòng sản phẩm, mục tiêu mà công ty đang hướng tới và nhiệm vụ của mỗi CBCNV Kinh doanh trong quý IV/2021. 

Mở đầu cho chương trình, TGĐ Ngô Thị Tính đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty, những dấu mốc lịch sử đáng tự hào để có được thương hiệu Bảo Minh vững chắc như hiện nay. Thông qua những chia sẻ chân thực của bà, CBCNV kênh PPHT thêm hiểu hơn về công ty, về lĩnh vực sản xuất, các hệ thống phân phối sản phẩm…

5aa0293eceb707e95ea6

c7f94249a5c06c9e35d1

Sau những chia sẻ của TGĐ Ngô Thị Tính, Phó TGĐ – GĐ Kinh doanh, kiêm GĐ Chi nhánh miền Nam ông Phạm Thế Hiệp cũng có đôi lời phát biểu và giới thiệu các thành phần trong BLĐ – những Khối/BP sẽ làm việc thường xuyên với đội ngũ Kinh doanh hệ thống. Ông chia sẻ về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty 9 tháng đầu năm cũng như mục tiêu kinh doanh trong quý IV/2021 của Công ty CP bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Và trong tháng 10 này, Bảo Minh ra mắt dòng sản phẩm mới Bánh mì tươi Sala và Sato. Kênh PPHT sẽ đi tiên phong, cung cấp sản phẩm này tới các Cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội. Tiếp sau đó, sản phẩm mới sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Bắc và toàn quốc, trên các kênh phân phối khác như siêu thị, siêu thị tiện ích…

Cũng trong buổi “Gặp gỡ đội ngũ kinh doanh hệ thống”, GĐ Kênh PPHT – ông Bùi Xuân Thọ đã trao đổi về công việc và chế độ lương – thưởng cho NV kênh PPHT. Bên cạnh những CBCBV Kinh doanh đã gắn bó lâu năm với công ty, phụ tránh tại các điểm bán lẻ tại Hà Nội thì cũng có nhiều NV Kinh doanh mới gia nhập Ngôi nhà Bảo Minh. Đây cũng là cơ hội để họ nắm rõ thông tin công việc, chế độ của Công ty, tiềm năng phát triển bản thân và công việc tại Bảo Minh. Từ đó thêm tin yêu, gắn bó và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh Quý IV mà BLĐ đã đề ra.

Một vài hình ảnh khác tại chương trình:

478df12416addff386bc

5572c8f02f79e627bf68

767e23eac4630d3d5472

382f6c878b0e42501b1f

Kết thúc chương trình, BLĐ Công ty đã có những phần quà nhỏ gửi tới CBCNV. Đây như là một lời cảm ơn sâu sắc của BLĐ Công ty tới mỗi CBCBV đã lựa chọn Ngôi nhà Bảo Minh để cùng gắn bó và cùng phát triển. Bảo Minh trên dưới một lòng, quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh Quý IV/2021./.