Giám đốc sản xuất Mai Đinh Lục nhận danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa nghệ thuật Ẩm thực Việt Nam

Căn cứ Quyết định số 34/2019/QĐ-HHLN ngày 25/06/2019 của T.Ư Hiệp hội Làng nghề Việt Nam về việc ban hành Quy chế phong tặng “Các danh hiệu làng nghề Việt Nam” lần thứ IX nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (2005-2020).

Ban chấp hành T.Ư Hiệp hội Làng nghề Việt Nam phong tặng Danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa nghệ thuật Ẩm thực Việt Nam cho ông Mai Đinh Lục.

mkt 3171

TGĐ Ngô Thị Tính thay mặt Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đọc quyết định phong tặng Danh hiệu Nghệ nhân cho anh Mai Đinh Lục

Xuất phát từ nghề truyền thống của gia đình, ngoài việc lưu giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, anh Mai Đinh Lục đã không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và đưa ra những sáng kiến trong đổi mới sản phẩm, cho ra đời những sản phẩm bánh mứt kẹo mang hương vị truyền thống, truyền thống cách tân và hiện đại, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Không những thế, anh Mai Đinh Lục còn là một người quản lý tài ba. Anh luôn hết lòng vì công việc, theo dõi sát sao tiến độ sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu của BLĐ Công ty đề ra trong kinh doanh. 

Về cá nhân, anh là một người trung thực, thẳng thắn và có quan hệ với đồng nghiệp, cấp dưới, anh chị em, bạn bè đều rất tốt. Mọi người đều mến mộ sự tâm huyết trong công việc, tính cách cương trực và quan tâm tới mọi người của anh.

Với những đóng góp không ngừng và những cống hiến của anh trong lĩnh vực sản xuất bánh mứt kẹo truyền thống, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã phong tặng anh danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa Nghệ thuật Ẩm thực Làng nghề Việt Nam.

mkt 3189

Chủ tịch HĐQT Vương Duy Kiệm và TGĐ Ngô Thị Tính trao danh hiệu Nghệ nhân với Nghệ nhân

Ngày hôm nay, thay mặt Hiệp hội làng nghề Việt Nam, TGĐ Ngô Thị Tính trao danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa nghệ thuật ẩm thực Việt Nam cho anh và mong muốn anh tiếp tục phát huy kinh nghiệm và kỹ năng làm nghề, tiếp tục truyền lửa, truyền tình yêu bánh kẹo tới toàn thế công nhân của mình để gìn giữ và phát huy sản phẩm truyền thống ông cha để lại. Và mong muốn trong tương lai, Bảo Minh sẽ có thêm nhiều nghệ nhân ẩm thực nữa. 

mkt 3191

Nghệ nhân Mai Đinh Lục chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Đáp lại sự tin tưởng, tình cảm của BLĐ Công ty và toàn bộ CBCNV dành cho mình, Nghệ nhân Mai Đinh Lục xúc động nói “Tôi rất vui và xúc động khi được nhận Danh hiệu Nghệ nhân. Ở cương vị này, tôi nhận thức sâu sắc rằng tôi phải luôn luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa, phát huy những sáng kiến, cải tiến nhiều hơn nữa để góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Và tôi mong tất cả mọi người hãy đồng thuận, hãy hợp tác, hãy hỗ trợ tôi để hoàn thành tốt công việc mà BLĐ giao cho. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa nghệ thuật làng nghề Việt Nam không chỉ là nguồn cổ vũ, là niềm động viên mà cũng như một sự công nhận những đóng góp của anh vào việc gìn giữ và phát huy đặc sản dân tộc.

Trong ngày lễ vinh danh này, BLĐ Công ty, BCH Công đoàn cùng đại diện các phòng/ban/đơn vị cũng dành tặng anh những bó hoa tươi thắm nhất.

mkt 3205

mkt 3309

mkt 3212mkt 3220mkt 3223mkt 3241mkt 3275