Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Bảo Minh  xây dựng hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội có diện tích là 5.000 m2 và nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 3000m2. Đầu tư các dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số vốn đầu tư lên đến 100 tỉ đồng.

Bảo Minh với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 300 người được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, có chính sách chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tiến của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Bảo Minh sản xuất tập trung theo 03 dòng sản phẩm:
                    * Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống
                    * Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống hiện đại
                    * Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ lễ cưới hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho Hội nghị, Sự kiện… có uy tín lâu năm về chất lượng và dịch vụ.

Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm  của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam.

Bảo Minh phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Bảo Minh luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh của Bảo Minh: Sự hài lòngcủa khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng bậc nhất của chúng tôi.

 

 

 

 

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGON                                      ĐẸP                                          SANG TRỌNG                          BẤT NGỜ                  THÚ VỊ

  

 

 

12 GIÁ TRỊ VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP BẢO MINH