Hành trình trao yêu thương của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh

gày 01/07, tại tổ dân phố Nà Mỏ và Khuân Phươn, thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã trao hơn 100 phần quà yêu thương đến hộ dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tham dự hoạt động lần này về phía lãnh đạo địa phương có sự góp mặt của ông Hoàng Văn Hiếu – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng Ủy Thị Trấn Na Hang, ông Chẩu Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thị Trấn Na Hang, ông Hoàng Văn Trình – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thị trấn Na Hang, ông Lê Văn Thái – Bí thư Đoàn Thị trấn Na Hang, Về phía Công ty cổ phần Bánh Mứt kẹo Bảo Minh có sự tham gia của Bà Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc, ông Vương Tuấn Minh – Trưởng phòng Marketing cùng các cán bộ, nhân viên công ty.

image001.jpg
Bà Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh phát biểu

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh được chính thức thành lập vào năm 2006. Với sứ mệnh lưu giữ phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Bảo Minh đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường bánh kẹo truyền thống hiện nay. Mong muốn giá trị văn hóa biết ơn và sẻ chia của Bảo Minh được lan tỏa rộng rãi đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, Ban Truyền thông liên hệ đến các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại một số tỉnh thành để kết nối và tổ chức các hoạt động trong chương trình “Hành trình yêu thương”.

Điểm đến đầu tiên của “Hành trình yêu thương” là Tổ dân phố Nà Mỏ và Tổ dân phố Khuân Phươn. Mặc dù thuộc địa bàn Thị trấn Huyện Na Hang tuy nhiên hai tổ dân phố này vẫn thuộc vùng sâu vùng xa với hơn 117 hộ gia đình thuộc nhiều dân tộc thiểu số khác nhau như Tày, Dao, Hơ Mông và nhiều hộ dán thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Trên địa bàn tổ dân phố 100% người dân làm nghề lúa nước, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Các em học sinh từ khối THCS, THPT đều phải di chuyển quãng đường khá xa. Thấu hiểu hoàn cảnh của các gia đình, các em học sinh nơi đây, với mong muốn mang lại những điều ý nghĩa lan toả tinh thần cộng đồng và các giá trị bền vững, lâu dài để tạo cho con em học sinh nơi đây một một trường học tập tốt để có có cơ hội thay đổi cuộc sống.

image003.jpg
Thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Được sự đồng ý nhất trí của chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của Đoàn thanh niên Thị trấn Na Hang và Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã trao tặng 31 đèn học cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích cao trong học tập, 56 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xây dựng 02 công trình sân chơi cho trẻ em địa phương và hơn 100 suất quà bao gồm bút, sách, vở học sinh, hộp bút bánh kẹo đã được trao đến cho các em nhỏ để chuẩn bị cho năm học mới. Ngoài những món quà ý nghĩa được trao đi, các bạn học sinh của hai tổ dân phố còn được tham gia các trò chơi, hoạt động ngoại khóa tập thể sinh hoạt hè của Đoàn thanh niên Thị trấn Na Hang.

image005.jpg
image007.jpg
Lãnh đạo địa phương và Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh trao những phần quà yêu thương đến hộ dân có hoàn cảnh khó khăn