Hội nghị toàn quốc Tổng kết chương trình OCOP giai đoạn 2018 – 2020

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng Nông thôn mới tới dự và chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo tại Hội nghị, các sản phẩm OCOP đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm; có mẫu mã, bao bì đa dạng và thân thiện với môi trường, phù hợp yêu cầu của thị trường. Một số doanh nghiệp, tập đoàn siêu thị lớn đã đặt hàng, ưu tiên các sản phẩm OCOP để đưa vào hệ thống phân phối, hiện đang được tiêu thụ ổn định. Đặc biệt, nhiều sản phẩm OCOP được đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng, đã tiếp cận thị trường xuất khẩu.

Các vị lãnh đạo đi thăm quan các gian hàng tại Hội nghị

Bảo Minh là đơn vị tiêu biểu của Quận Bắc Từ Liêm tham dự Hội nghị. Qua đợt đánh giá đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP 2020, Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh có 4 sản phẩm tiềm năng 5 sao, đang được xét duyệt sản phẩm quốc gia và 16 sản phẩm 4 sao.

TGĐ Ngô Thị Tính – đại diện Doanh nghiệp Bảo Minh tham dự hội nghị.

Tham dự OCOP là cơ hội để Bảo Minh khẳng định được thương hiệu và sản phẩm của mình tới cơ quan chức năng và người tiêu dùng, tạo đà cho sự phát triển và quảng bá thương hiệu Bảo Minh rộng khắp trong và ngoài nước.