Hơn 100 phần quà tới tay những hoàn cảnh khó khăn Tuyên Quang

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh vừa trao hơn 100 phần quà yêu thương đến hộ dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Na Hang, Tuyên Quang.

Sự kiện trao tặng diễn ra ngày 1/7 với sự tham dự của lãnh đạo địa phương cùng đại diện Công ty Công ty cổ phần Bánh Mứt kẹo Bảo Minh. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình yêu thương” do doanh nghiệp tổ chức nhằm lan tỏa giá trị văn hóa biết ơn và sẻ chia.

Bà Ngô Thị Tính, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh phát biểu. Ảnh: Huyền Chi

Bà Ngô Thị Tính, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh phát biểu. Ảnh: Huyền Chi

Điểm đến đầu tiên của “Hành trình yêu thương” là tổ dân phố Nà Mỏ và tổ dân phố Khuân Phươn. Thuộc địa bàn thị trấn huyện Na Hang nhưng hai tổ dân phố này vẫn thuộc vùng sâu vùng xa với hơn 117 hộ gia đình thuộc nhiều dân tộc thiểu số khác nhau như Tày, Dao, Hơ Mông và nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trên địa bàn tổ dân phố, 100% người dân làm nghề lúa nước, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn. Các em học sinh từ khối THCS, THPT đều phải di chuyển quãng đường khá xa. Thấu hiểu hoàn cảnh của các gia đình, các em học sinh nơi đây, Bảo Minh mong muốn mang lại những điều ý nghĩa lan tỏa tinh thần cộng đồng và các giá trị bền vững, lâu dài để con em học sinh nơi đây có một môi trường học tập tốt, từ đó, thay đổi cuộc sống.

Đại diện Bảo Minh tới thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ảnh: Huyền Chi

Đại diện Bảo Minh tới thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ảnh: Huyền Chi

Theo đó, doanh nghiệp đã trao tặng 31 đèn học cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích cao trong học tập, 56 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xây dựng hai công trình sân chơi cho trẻ em địa phương. Bên cạnh đó là hơn 100 suất quà bao gồm bút, sách, vở học sinh, hộp bút bánh kẹo đã được trao đến cho các em nhỏ để chuẩn bị cho năm học mới.

Lãnh đạo địa phương và Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh trao những phần quà yêu thương đến hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huyền Chi

Lãnh đạo địa phương và Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh trao những phần quà yêu thương đến hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huyền Chi

Ngoài ra, các bạn học sinh của hai tổ dân phố còn được tham gia các trò chơi, hoạt động ngoại khóa tập thể sinh hoạt hè của Đoàn thanh niên Thị trấn Na Hang.