Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Dịp lần này vừa là du lịch công ty, vừa là để tổ chức kỉ niệm sinh nhật. Số lượng cán bộ công nhân viên tham gia ước tính khoảng 250 người, hầu hết là cán bộ công nhân viên miền Bắc và có một vài đại diện miền Trung.

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh

Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Sự kiện sinh nhật lần thứ 13 của Bánh mứt kẹo Bảo Minh được tổ chức tại khách sạn 4 sao Grand Halong Hotel. Tại bữa tiệc, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Bà Ngô Thị Tính, vốn là một người hướng Phật và có lòng ngưỡng mộ sâu sắc với chủ tịch Hồ Chính Minh, đã chia sẻ và trình bày về ý nghĩa của ngày 19/5. Đối với cô, 19/05 là ngày vô cùng đặc biệt, là ngày cô chính thức công bố thành lập công ty, và cũng là ngày sinh của chủ tịch Hồ Chính Minh vĩ đại.

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 11

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 10

Tổng giám đốc Ngô Thị Tính phát biểu

Trong sự tự hào, TGĐ Ngô Thị Tính trình bày về lịch sử hình thành công ty, liệt kê những thành tựu mà công ty đã đạt được sau 13 năm hình thành và phát triển. Đồng thời, cô cũng trình bày về tầm nhìn sứ mệnh và giá trị văn hóa Bảo Minh, những điều mà cô vô cùng tâm đắc.

Tiếp theo chương trình là phần đố vui có thưởng. Các cán bộ CNV Bảo Minh trả lời các câu hỏi do BTC chuẩn bị. Ví dụ:

Vì sao TGĐ lại chọn sản xuất bánh kẹo?

Vì sao bạn lại làm ở Bảo Minh?

Nếu Bảo Minh là con người bạn thấy Bảo Minh sẽ thế nào?

Nếu là khách hàng của Bảo Minh, bạn cần gì?

Ước mơ của bạn?

… cùng nhiều câu hỏi thú vị khác.

Sau màn đố vui có thưởng hào hứng, sôi nổi, ý nghĩa là đến màn chúc mừng sinh nhật các cán bộ CNV Bảo Minh sinh vào tháng 5. Kế đó, các phòng ban trao quà kỷ niệm công ty và cuối cùng là chụp ảnh kỷ niệm. Những tấm hình ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ, khó quên với toàn thể anh chị em CB CNV Bảo Minh.

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 1

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 2

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 3

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 8

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 9

p16ky niem 13 nam ngay thanh lap cong ty banh mut keo bao minh 4

Những khoảnh khắc đẹp trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 13 của Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh phát biểu:

“ Hôm qua 19/5 thật sự là một ngày đặc biệt và đáng nhớ! Chúng ta chào mừng ngày Phật Đản 2563 năm, mừng 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, mừng ngày sinh nhật lần thứ 13 của Công ty Bảo Minh thân yêu của chúng ta và cũng là ngày đón nhận tuyên bố chính thức về SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ CỐT LÕI và GIÁ TRỊ VĂN HÓA của Bảo Minh.

Chúng ta đã thật sự thay đổi và tiến lên để cùng nhau xây dựng ngôi nhà Bảo Minh ngày càng trở nên thịnh vượng. Tôi chân thành cảm ơn các bạn, những thành viên của BM đã đồng hành cùng tôi tạo nên kỳ tích này, cảm ơn BCH Công Đoàn, cảm ơn tất cả các cán bộ lãnh đạo các BPPB cảm ơn BTC và phòng HCNS các bạn đã rất tận tâm chu đáo và nhiệt tình, nếu có còn chút sơ xuất gì thì cũng chỉ là rất nhỏ so với thành công của ngày hội này.
Chúng ta đã có một ngày vui trọn vẹn, tôi, các bạn, chúng ta thật là hạnh phúc!

Tôi thay mặt các CBNV trong Công ty gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, tới anh Dũng là đối tác của Bảo Minh ở tại Quảng Ninh đã góp phần tạo nên niềm vui và thành công của Bảo Minh.”

Bánh mứt kẹo Bảo Minh – 13 năm một chặng đường (2006 – 2019)!