Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh

Diễn ra vào ngày 21-05,  tại khu sinh thái Sông Hồng Resort, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, sự kiện chính là sân khấu tôn vinh và tri ân tới  tất cả thành viên đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Bảo Minh. 

Tại buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể  CBCNV đã và đang làm việc tại Công ty Cổ phần Bánh Mứt kẹo Bảo Minh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tuổi 17 của công ty.

Kế thừa truyền thống sản xuất bánh mứt kẹo của gia đình từ những năm đầu thập kỷ 50, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã chính thức được thành lập vào ngày 23 tháng 05 năm 2006, với thế mạnh là sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp với hiện đại thông qua ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tân tiến.

le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh Ban Lãnh đạo công ty cắt bánh mừng sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc chia sẻ về chặng đường 17 năm hình thành và phát triển nhiều thăng trầm và định hướng, mục tiêu phát triển của công ty trong năm tới đây, đồng thời mong rằng đội ngũ CBCNV của Bảo Minh sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng đưa công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minhTiết mục văn nghệ khai mạc chương trình

Với mong muốn tạo thêm nhiều hoạt động tập thể để nâng cao tinh thần đồng đội, gắn kết nội bộ CBCNV,  Bảo Minh đã tổ chức thêm nhiều trò chơi tập thể giúp các thành viên nâng cao sức khỏe và đoàn kết hơn đồng thời cũng mang lại không khí vui tươi, hào hứng xuyên suốt chương trình.

le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh Tập thể CBCNV chụp ảnh kỉ niệm trước khi tham gia hoạt động tập thể

le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minhCác thành viên tham gia trò chơi tập thể

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu nên mỗi sản phẩm của Bảo Minh luôn được chọn lọc khắt khe nguyên liệu đầu vào.Trong quá trình sản xuất luôn áp dụng khoa học công nghệ tiến tiến cùng thiết bị sản xuất hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

17 năm hình thành và phát triển, Bảo Minh đã ghi dấu ấn của mình trên khắp dải đất hình chữ S thân thương và vươn mình ra thế giới khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng của bánh kẹo Việt trong lòng hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-banh-mut-keo-bao-minh