Lì xì đầu năm – Nét đẹp văn hóa Gia đình Bảo Minh

Trong không khí tươi vui, phấn khởi dịp đầu xuân năm mới, ngay buổi làm việc đầu tiên của năm 2022, CBCNV Bảo Minh đã được nhận những món quà tinh thần từ BLĐ Công ty. 

Đó là những chiếc lì xì đỏ thắm mừng tuổi đầu năm kèm theo đó là những lời chúc mừng trong năm mới: Phát tài – Phát lộc – Bình an – Hạnh phúc…

Khối Sản xuất nhận lì xì từ BLĐ Công ty

Như những năm trước, ngày đầu tiên của năm mới, CBCNV Bảo Minh sẽ có buổi Chào Xuân, được tổ chức hoành tráng tại Hội trường lớn của Công ty. Tuy nhiên năm nay, trước tình trạng dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bữa tiệc Chào xuân Nhâm Dần 2022 đã không diễn ra theo dự kiến. Thế nhưng, những món quà tinh thần trong dịp đầu xuân vẫn được BLĐ Công ty hết sức chú trọng. Đó như là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Gia đình Bảo Minh.

Phòng Tài chính – Kế toán với những chiếc lì xì đỏ thắm

Bạn Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Marketing phấn khởi nói: “Đây là năm thứ 2 mình gia nhập Ngôi nhà Bảo Minh cũng là lần 2 được nhận lì xì Tết của BLĐ Công ty. Thật sự mình thấy rất vui và xúc động. Cảm ơn BLĐ Công ty rất rất nhiều”.

Phòng Tổ chức – Hành chính cũng nhận được lì xì

Là một trong những nhân viên kỳ cựu của Công ty, anh Hà Đình Tuấn – TP Kinh doanh Miền Bắc chia sẻ: “Gắn bó với Bảo Minh đã nhiều năm nay nhưng chưa năm nào thiếu khoản lì xì đầu năm cho CBCNV. Không chỉ thế, BLĐ còn chú trọng và tặng quà trong các dịp Lễ, ngày kỷ niệm 8/3, 20/10, ngày Thành lập Công ty… và luôn động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV. Vì thế, không chỉ tôi mà tất cả CBCNV đều yêu quý và gắn bó với Ngôi nhà Bảo Minh”.

Ngoài lì xì của Công ty, CBCNV còn được nhận thêm lì xì của cá nhân TGĐ Ngô Thị Tính – người thuyền trưởng vĩ đại luôn vững tay chèo lái con tàu Bảo Minh ngày càng phát triển. Những món quà nhỏ trong dịp đầu năm như tiếp thêm động lực để mỗi CBCNV Bảo Minh tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần và sáng tạo, hoàn thành tốt công việc trong năm 2022.

 TGĐ Ngô Thị Tính trao lì xì may mắn cho CBCNV