Nghệ nhân Ngô Thị Tính nhận bằng khen do Bộ Công Thương trao tặng và GĐ sản xuất Mai Đinh Lục được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân ẩm thực.

Tham dự lễ kỷ niệm có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương Trần Thanh Mẫn; ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương…cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, thành viên Hiệp hội Làng nghề Việt nam và các đại biểu được vinh danh tại buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Trần Thanh Mẫn đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, Nghệ nhân ẩm thực Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh vinh dự đón nhận bằng khen do Bộ Công Thương trao tặng.

Trong suốt thời gian hoạt động, Nghệ nhân ẩm thực Ngô Thị Tính đã có đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của Hiệp hội và ngành công thương.

Tại buổi lễ long trọng này, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam cũng tổ chức phong tặng các danh hiệu Làng nghề Việt Nam lần thứ IX, năm 2020 cho các hội viên, các nghệ nhân tiêu biểu.

Vinh dự cho Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh có anh Mai Đinh Lục – GĐ sản xuất của công ty được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Ẩm thực. Làng nghề Việt Nam.

Xuất phát từ nghề truyền thống của gia đình, ngoài việc lưu giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, anh đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm bánh mứt kẹo mang hương vị truyền thống, truyền thống cách tân và hiện đại.

Với những đóng góp không ngừng và những cống hiến của anh trong lĩnh vực sản xuất bánh mứt kẹo truyền thống, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã phong tặng anh danh hiệu Nghệ nhân Văn hóa Nghệ thuật Ẩm thực Làng nghề Việt Nam.

Một số hình ảnh trao tặng tại buổi lễ: