Phụ nữ là để Yêu thương và Sinh nhật CBCNV tháng 10

Chương trình “Phụ nữ là để Yêu thương và Sinh nhật CBCNV tháng 10” được tổ chức đúng vào ngày 20/10 nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến và gắn bó của CBCNV Nữ Bảo Minh trong suốt chặng đường phát triển của công ty. Đây là hoạt động thường niên được Bảo Minh hết sức coi trọng và phát huy.

Tham gia chương trình có ông Vương Duy Kiệm – CT HĐQT Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh, bà Ngô Thị Tính – TGĐ công ty, ông Phạm Thế Hiệp – Phó TGĐ – GĐ Kinh Doanh, ông Mai Đinh Lục – GĐ Sản xuất, bà Lê Thị Bích Lan – GĐ Khối TC-KT… cùng các Trưởng CN/Khối/PB/BP + Tổ trưởng/ Tổ phó; các tác giả tham dự cuộc thi chào mừng 20/10 và CBCNV có ngày sinh trong tháng 10.

CT HĐQT ông Vương Duy Kiệm chia sẻ cảm xúc ngày 20/10

Mở đầu chương trình, CT HĐQT ông Vương Duy Kiệm đã chia sẻ những cảm xúc trong ngày 20/10, cảm ơn người vợ – TGĐ Ngô Thị Tính về những hi sinh, cống hiến hết mình trong công việc và luôn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả CBCNV nữ Bảo Minh đã luôn sát cánh cùng công ty trong suốt những chặng đường phát triển.

Những chia sẻ chân thực, mộc mạc, rất đỗi bình dị của CT HĐQT và Phó TGĐ Phạm Thế Hiệp trong buổi lễ đều chạm tới trái tim của tất cả CBCNV Bảo Minh. Và thông qua chương trình, BLĐ Công ty cùng đại diện các Khối/PB/BP cũng gửi tới TGĐ Ngô Thị Tính – đại diện cho nữ CBCNV Bảo Minh những bó hoa tươi thắm trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Không chỉ những tình cảm chân thành từ lời nói, BLĐ công ty cũng dành cho CBCNV nữ Bảo Minh những phần quà nhỏ, tri ân ngày 20/10.

Tiêu đề của chương trình “Phụ nữ là để Yêu thương” cũng chính là chủ đề của cuộc thi ảnh và bài viết chào mừng ngày 20/10 được BLĐ Công ty phát động từ đầu tháng 10. Và trong khuôn khổ chương trình, BLĐ Công ty cũng trao chứng nhận và những phần quà giá trị cho những tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi.

Giải Ấn tượng thuộc về tác giả Nguyễn Thị Như Mai – Khối TC-KT với tác phẩm: “Niềm vui, hạnh phúc của tôi”. 

Giải Nhất thuộc về Khối Kinh doanh và giải Nhì thuộc về Khối TC-KT

Các gương mặt nhận giải Ba và giải Khuyến khích của cuộc thi

CT HĐQT và Phó TGĐ trao tặng 1 giải Nhất và 2 giải nhì cho các Tập thể tham gia

Trong cuộc thi ảnh và bài viết chào mừng 20/10 năm nay có nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa, nhiều tác giả tích cực tham gia cuộc thi và có những bài dự thi ấn tượng. Cũng trong chương trình chào mừng 20/10, BLĐ trao tặng tất cả các tác giả tham gia cuộc thi Giải Phong trào. Món quà như một lời động viên tới tất cả các tác giả tham gia cuộc thi, không chỉ lao động hăng say, CBCNV Bảo Minh còn luôn tích cực tham gia các phong trào, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp.

Bạn Nguyễn Như Mai – tác giả đạt giải Ấn tượng của cuộc thi chia sẻ: “Mình thật sự rất vui, xúc động và hạnh phúc khi được nhận bằng khen và phần thưởng vô cùng giá trị của BTC, BLĐ Công ty. Cảm ơn BTC đã có chương trình hay và ý nghĩa cho tất cả CBCNV tham gia. Cảm ơn BLĐ đã cho mình có cơ hội được làm việc, cống hiến và được sống trong Ngôi nhà Bảo Minh đầy ắp tiếng cười. Và đặc biệt, cảm ơn các chị đồng nghiệp tại Phòng TC-KT đã luôn quan tâm và yêu thương em út”.

Không chỉ chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, tại buổi lễ, BLĐ Công ty cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầm ấm dành cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 10. Những tình cảm chân thành và món quà BLĐ Công ty gửi tặng trong tháng sinh nhật chính là một nguồn động viên, động lực to lớn để CBCNV thêm tin yêu, gắn bó và biết ơn những vị lãnh đạo có tài – có tâm và giàu tình yêu thương./.