Sản phẩm Bảo Minh đảm bảo An toàn thực phẩm

Sáng ngày 07-09, Đoàn kiểm tra liên nghành quận Ba Đình đã kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất kinh doanh Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm tại những cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo truyền thống và các sản phẩm tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Trung thu theo kế hoạch của UBND thành phố, Sở Công Thương; UBND quận Ba Đình đã ban hành kế hoạch về kiểm tra an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp và công thương trên địa bàn quận Ba Đình năm 2023.

Sau khoảng thời gian làm việc,đánh giá đoàn kiểm tra đã ghi nhận sản phẩm của Bảo Minh đạt chất lượng về an toàn thực phẩm. Đồng thời cơ sở đã chấp hành tốt các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm.

bánh kẹo bảo minh
Kiểm tra, đánh giá an toàn thực phẩm tại Công ty cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh tại 12 Hàng Than

 

Việc kiểm tra, đánh giá là một trong những hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu của Đoàn kiểm tra liên nghành quận Ba Đình. Công tác kiểm tra sẽ tập trung vào chất lượng và điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm, chú trọng vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tiêu thị lớn trong dịp Tết Trung thu như bánh kẹo truyền thống, rượu, hoa quả. Thông qua hoạt động kiểm tra nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Bà Ngô Thị Tính – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh chia sẻ: “ Doanh nghiệp đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu vì vậy công ty luôn kỹ càng trong quá trình sản xuất để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bảo Minh là doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo truyền thống, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống thiết bị tân tiến nên giảm bớt được rất nhiều khâu thủ công trong quá trình sản xuất nhưng vẫn giữ được hương vị quen thuộc của sản phẩm”.

Hiện các sản phẩm Trung thu của Bảo Minh được bày bán tại nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng trên cả nước.