TGĐ Ngô Thị Tính tham dự Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, VCCI, Hiệp Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Hiệp hội Nữ Doanh nghiệp Việt Nam, Thành ủy – UBND, các Sở- Ban – Ngành Hà Nội. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 20 đoàn đại diện lãnh đạo các Hiệp Hội/ Hội ở Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, 5 Đại sứ quán và Cộng đồng nhóm ASEAN và 140 hội viên tiêu biểu của Hội về dự.
mkt 8623
Đại hội có 2 phần chính:
– Phần 1: Đánh giá tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2021
– Phần 2: Kế hoạch nhiệm kỳ 2021 – 2026
Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã bầu ra 41 thành viên trong Ban Chấp hành, 9 thành viên Ban Thường Vụ ( 1 Chủ tịch và 8 Phó Chủ tịch), 3 thành viên Ban Kiểm tra.
Bà Ngô Thị Tính – TGĐ Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh phát biểu tại Đại hội: “Là một Doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo truyền thống, đi lên từ sản xuất nhỏ thủ công, chúng tôi đã không ngừng thay đổi, vươn lên và phát triển để trở thành một thương hiệu Việt được nhiều người biết đến. Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội luôn song hành cùng chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi được đào tạo, học hỏi và được tôn vinh”.
mkt 8566
Thông qua Đại hội, TGĐ Ngô Thị Tính cũng bày tỏ lòng cảm ơn tới hai người chị là Chủ tịch Mai Thị Thùy và Phó Chủ tịch Nguyễn Thu Hà đã luôn làm việc và cống hiến hết mình vì sự tồn tại và phát triển của Hội. Cảm ơn BCH Hội đã cùng các chị giúp đỡ để mỗi thành viên có ngôi nhà chung ý nghĩa, cùng học hỏi, chia sẻ, hợp tác và mở rộng mối quan hệ với nhiều ngôi nhà chung của nữ chủ Doanh nghiệp trên toàn quốc.
Tại Đại hội, Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội vì đã có nhiều thành tích trong công tác Hội.
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ 2021 – 2026 còn nhiều khó khăn nhưng chị em trong Hội sẽ đoàn kết vượt qua khó khăn sản xuất – kinh doanh giỏi để phát triển Doanh nghiệp và đóng góp nhiều ngân sách cho sự phát triển của thủ đô và đất nước./.