Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân

Bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh, vừa được trao tặng danh hiệu Nghệ nhân văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực làng nghề Việt Nam.

Sáng 16-8 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh (KCN Nam Thăng Long, Hà Nội), đã long trọng diễn ra buổi lễ đón nhận danh hiệu Nghệ nhân văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực làng nghề Việt Nam, do Hiệp hội Làng nghề Việt Nam trao tặng cho bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc công ty.

Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân - Ảnh 1.

Ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam trao tặng danh hiệu nghệ nhân cho Nghệ nhân – Tổng giám đốc Ngô Thị Tính

Căn cứ vào quyết định số 39/2019 – QĐ – HHLN của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và khả năng chuyên môn, thành tích xuất sắc trong công tác bảo tồn và phát huy nền văn hóa ẩm thực truyền thống, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ nhân văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực làng nghề Việt Nam cho bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh.

Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hòa Bình – Chánh văn phòng hiệp hội làng nghề Việt Nam, công bố quyết định phong tặng danh hiệu nghệ nhân văn hóa – nghệ thuật ẩm thực làng nghề Việt Nam cho Nghệ nhân – TGĐ Ngô Thị Tính

Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân - Ảnh 3.

Nghệ nhân Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh – Người phụ nữ tiêu biểu của đất Hà thành luôn mang trong mình nhiệt huyết gìn giữ văn hóa dân tộc

Bén duyên với nghề làm bánh từ những năm 1950 của thế kỷ XX, khi được ông bà ngoại truyền nghề, nghệ nhân – TGĐ Ngô Thị Tính chia sẻ: “May mắn của tôi là niềm đam mê được bắt nguồn từ truyền thống gia đình và được sự đồng hành của tất cả mọi người trong suốt chặng đường 30 năm. Khi chúng ta luôn biết gieo trái ngọt để đến nay được hái những quả đầu tiên, để xứng đáng với sự tin tưởng của xã hội, trách nhiệm cộng đồng giao phó“.

Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân - Ảnh 4.

Đại diện hiệp hội làng nghề Việt Nam gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng nghệ nhân – TGĐ Ngô Thị Tính

TGĐ Ngô Thị Tính là người tiên phong nghiên cứu, áp dụng máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn có mặt trên khắp các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và vươn tầm ra toàn thế giới.

Tổng giám đốc công ty Bánh kẹo Bảo Minh nhận danh hiệu Nghệ nhân - Ảnh 5.

Lẵng hoa tươi thắm gửi tới Nghệ nhân – TGĐ Ngô Thị Tính, thay lời tri ân tới tất cả những nỗ lực của bà trong thời gian qua

Chúng tôi nhận thấy rằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh là một người rất tâm huyết với nghề truyền thống, đặc biệt là các sản phẩm bánh kẹo. Sản phẩm bánh kẹo Bảo Minh, nâng niu bảo tồn hương vị truyền thống, đang ngày một khẳng định uy tín. Cải thiện mẫu mã đa dạng, mùi vị thơm ngon đượm lòng thực khách bốn phương. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển dưới sự chèo lái của Nghệ nhân – TGĐ Ngô Thị Tính, Bảo Minh vẫn luôn mang tính Hà Thành xưa và Hà Nội nay để hội nhập quốc tế trong thời gian tới” – ông Lưu Duy Dần – Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam chia sẻ.

Theo báo: https://tuoitre.vn/tong-giam-doc-cong-ty-banh-keo-bao-minh-nhan-danh-hieu-nghe-nhan-20190820113907888.htm