TỪ VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH VƯƠN TẦM RA THẾ GIỚI

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh luôn tiên phong sáng tạo và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Xuất phát từ nghề làm bánh truyền thống gia đình, trải qua 32 năm hình thành và phát triển, đến nay những chiếc bánh dán nhãn Bảo Minh đang trên hành trình lan tỏa đến khắp mọi miền Tổ quốc và vươn mình sánh vai với các tượng đài ẩm thực quốc tế.
 
mkt 0248 (1)
Các sản phẩm của Bảo Minh luôn vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt của Nhà nước, đặc biệt vinh dự có 4 mặt hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao và tiềm năng 5 sao trong chương trình OCOP – mỗi địa phương một sản phẩm – bao gồm bánh cốm, bánh cốm nhân sầu riêng, bánh phu thê và bánh pía. Bảo Minh luôn đặt cái “Tâm” vào từng giai đoạn sản xuất, đặc biệt là khâu tìm nguồn nguyên liệu sạch, an toàn từ thiên nhiên như các loại hạt ngũ cốc, rau củ quả… của các vùng Trung du, miền núi hay đồng bằng. Chính vì vậy, khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế, hòa quyện của đất trời, của núi rừng cây cỏ và cả tâm tình của người làm bánh.
 
Chia sẻ về phương châm kinh doanh của mình, Nghệ nhân Ngô Thị Tính – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh cho biết “Trước đây, thời ông bà tôi chỉ sản xuất bánh theo phương thức thủ công truyền thống, mang đậm vị xưa và hồn cốt của cả một thế hệ. Nhưng cùng dòng chảy phát triển của thị trường, để một thương hiệu truyền thống tồn tại và phát triển, chúng tôi cũng luôn phải thay đổi từ công nghệ, bao bì hình thức sản phẩm cho đến chất lượng để tạo nên nét riêng biệt”.
mkt 9767 (1)
Hiện Bảo Minh đã có mặt tại chuỗi siêu thị lớn: BigC, Aeon, VinMart, Lotte, Co.opmart.., tất cả hệ thống siêu thị nhỏ, siêu thị tiện ích trên khắp cả nước và xuất khẩu chính ngạch sang các thị trường quốc tế như New Zealand, Trung Quốc,… Với những nỗ lực và khát vọng vươn tầm thế giới, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại.
Nhandantv.vn đưa tin về sự kiện: