3 dòng sản phẩm chủ lực Bảo Minh – Lưu giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt

1/ Bánh kẹo truyền thống

Bánh mứt kẹo Bảo Minh bắt nguồn từ nghề truyền thống của gia đình nên các sản phẩm của Bảo Minh chủ yếu là bánh kẹo truyền thống. Với sứ mệnh “Lưu giữ và phát huy di sản ẩm thực Việt Nam” Bảo Minh đã tiếp nối sự nghiệp của ông cha truyền lại, tiếp tục lưu giữ những giá trị cốt lõi của sản phẩm truyền thống, đồng thời phát triển hơn nữa dòng bánh kẹo này ngày một tiến xa hơn trong thị trường.

Bánh Cốm là sản phẩm truyền thống được mọi người yêu thích

Nếu như trước đây, bánh kẹo truyền thống chỉ được ưa chuộng vào những dịp Lễ, Tết thì ngày nay, sản phẩm truyền thống của Bảo Minh còn được xuất hiện hàng ngày trong mỗi gia đình, trong các dịp cưới hỏi, sự kiện, hội chợ. Đặc biệt, nhiều loại sản phẩm đã được xuất khẩu ra nước ngoài, đáp ứng được nhu cầu “thưởng thức đặc sản quê nhà trên đất bạn”.

Hiện dòng bánh kẹo truyền thống của Bảo Minh rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng như bánh cốm, bánh nướng, bánh dẻo, bánh xu xê, bánh khảo, kẹo lạc…

Tham khảo chi tiết sản phẩm Tại đây

2/ Bánh kẹo truyền thống cách tân

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay, dòng bánh kẹo truyền thống Bảo Minh vẫn được gìn giữ và phát huy. Đồng thời Bảo Minh không ngừng cập nhật xu hướng thị trường, nhập khẩu máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng sản phẩm mới: bánh kẹo truyền thống cách tân.

Bánh đậu xanh tươi là sản phẩm mới của Bảo Minh

Bánh kẹo truyền thống cách tân là những sản phẩm vừa mang nét truyền thống, vừa được cách tân, đổi mới ở nguyên liệu, hình dáng và mẫu mã sản phẩm… để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bánh kẹo truyền thống cách tân của Bảo Minh rất đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như: bánh đậu xanh tươi, bánh khảo nhân đậu xanh đặc biệt, bánh khảo sữa đặc biệt, bánh trong 5 vị, bánh cốm phủ dừa, bánh cốm sầu riêng đai, kẹo lạc mặn đặc biệt.

Xem chi tiết sản phẩm Tại đây

3/ Bánh kẹo hiện đại

Ngoài 2 dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống và bánh kẹo truyền thống cách tân, Bảo Minh còn nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Các sản phẩm hiện đại phải kể tới ở Bảo Minh gồm bánh bông nhài, bánh Sandochi, bánh Soggi.

Bánh bông nhài có nhiều vị để khách hàng thoải mái lựa chọn

Các loại bánh được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu, đa dạng các vị: Dâu tây, Cà phê, Hạt điều, Phô mai… tạo ra các sản phẩm hiện đại, hấp dẫn và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Không những thế, các sản phẩm bánh kẹo hiện đại của Bảo Minh còn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến, bảo quản và đóng gói; mẫu mã sản phẩm đa dạng, đẹp mắt… phù hợp làm quà biếu trong các ngày Lễ, Tết hoặc sử dụng là món ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

Xem chi tiết sản phẩm Tại đây

………………………………..

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

Cửa hàng GTSP: số 12 Hàng Than, Hà Nội

Hotline: 1900.636.443 đặt hàng số lượng lớn

Website: banhbaominh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeoBaoMinh/